Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy lộ “cơ ngơi” hoành tráng

Bảo Duy đã phát ngôn lời này khiến nhiều người ngỡ ngàng sau khi ly hôn Phi Thanh Vân.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy bất ngờ đăng tải hình ảnh anh diện sơ mi trắng, selfie khá tự nhiên kèm dòng chú thích "Chỉ có một người quay lưng mà tôi đã có một thế giới. Yêu cả thế giới này lắm lắm luôn".
Ly hon Phi Thanh Van, Bao Duy lo “co ngoi” hoanh trang
Ly hôn Phi Thanh Vân, Bảo Duy lộ 'cơ ngơi' hoành tráng thế này 
Dòng trạng thái của Bảo Duy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh lời ngợi khen dành cho vẻ đẹp trai của anh thì không ít người đồn đoán rằng, có lẽ nào sau khi ly hôn Phi Thanh Vân, anh đã tự xây dựng được cho mình "cơ ngơi" hoành tráng, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.
Ly hon Phi Thanh Van, Bao Duy lo “co ngoi” hoanh trang-Hinh-2
Nhiều người ủng hộ và ngưỡng mộ tài năng của Bảo Duy 
Tưởng chừng "cuộc chiến" sau khi ly hôn giữa Phi Thanh Vân và Bảo Duy vẫn kéo dài thì mới đây, chồng trẻ của cô bất ngờ xóa sạch mọi bằng chứng tố cáo vợ cũ trên trang cá nhân, chỉ để lại những khoảnh khắc đời thường yên bình.
Giữa lúc mọi việc đang trở nên "cao trào" hơn bao giờ hết thì hành động này của Bảo Duy được xem là hết sức khó hiểu, khi mà cách đây vài ngày, chàng trai này còn rất gay gắt, thề sẽ vạch mặt vợ cũ bằng mọi giá vì anh “bị ép đến đường cùng”, thậm chí Bảo Duy còn tuyên bố rằng “Phi Thanh Vân cứ diễn đi, anh sẽ đáp trả lại em”. Cho nên, việc anh tự tay xóa hết tất cả khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.
Theo Hương Giang/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)