Lý do Quang Lê không hỗ trợ Phương Mỹ Chi trong MV mới

Trong MV mới phát hành, Phương Mỹ Chi tiết lộ bản thân và gia đình “tự đi”, không có can thiệp của bố nuôi Quang Lê.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Gánh chè đêm của mẹ" của Phương Mỹ Chi. Nguồn Youtube:
Mới đây, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi tung MV mới mang tên "Gánh chè đêm của mẹ" trên YouTube. Theo nữ ca sĩ, đây là "đứa con tinh thần" ý nghĩa mà cô bỏ nhiều tâm sức để thực hiện nhằm gửi tặng mẹ mình và tất cả những người đang làm mẹ nhân mùa Vu Lan báo hiếu.
"Gánh chè đêm của mẹ là nhạc phẩm được nhạc sĩ Hồng Xương Long đo ni đóng giày cho giọng hát của em. Em mong mẹ và mọi người sẽ thích bài hát - nhất là khi nó được trình làng đúng dịp lễ Vu Lan”, “chị Bảy” chia sẻ.
Ly do Quang Le khong ho tro Phuong My Chi trong MV moi
 Phương Mỹ Chi trổ tài đánh đàn trong MV mới.
Nội dung MV của Phương Mỹ Chi xoay quanh nội tâm của người con khi nghĩ về mẹ. Phần múa trên gam màu trắng đen nói lên sự vất vả, nhọc nhằn của đấng sinh thành do người con khắc hoạ lại. Ở chi tiết cuối, Phương Mỹ Chi ngồi dưới dân mẹ với hai màu áo bà ba giống nhau đã phản ánh rõ nét nội tâm của người con. Người mẹ xuất hiện ở những giây cuối chính là mẹ ruột của cô bé.
Á quân The Voice Kids mùa 1 bộc bạch: "Thật sự để hoàn thành phần múa này là sự nỗ lực lớn của em và biên đạo. Chị dạy người tay chân 'cứng đơ' như em là cả vấn đề luôn. Đến ngày quay MV, chị còn đích thân lên phim trường chỉ dẫn em từng chút, thật sự rất vất vả cho chị. Nếu không có chị, chắc bài múa của em hỏng mất".
Ly do Quang Le khong ho tro Phuong My Chi trong MV moi-Hinh-2
 Con gái nuôi của Quang Lê được nhiều khán giả khen múa đẹp.
Giọng ca “Quê em mùa nước lũ” tiết lộ MV lần này do cô và gia đình tự đầu tư thực hiện.
"Về phía ba Quang Lê, thật sự cách ba quản lý em không giống ông bầu quản lý ca sĩ, mà như một người ba dẫn dắt đứa con tự đi trên chính đôi chân của mình vậy. Ba Lê tập cho em tự nhận ra trách nhiệm của bản thân với con đường mình theo đuổi và chỉ hỗ trợ khi cần.
Đôi lúc, những dự án ba làm cho em bị chậm trễ, hoặc có những kế hoạch đã bàn tính xong nhưng ba không làm. Điều đó khiến em cảm thấy nôn nóng, làm khơi dậy niềm đam mê của mình nhiều hơn và quyết tâm thực hiện nó cho bằng được. Em nghĩ như vậy cũng rất hay cho em, vì khi em thật sự cần ba Lê thì luôn còn ba ở đó giúp em lúc khó khăn nhất. Còn khi em có thể vượt qua được, ba để em tự đi.
Với sản phẩm mới, em đã xin phép ba cho em được tự phối, tự sản xuất xem như một món quà tặng mẹ. Ba Lê vui vẻ đồng ý và hoàn toàn không can thiệp gì vào lần ra mắt MV này" - ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi tâm sự.
Ly do Quang Le khong ho tro Phuong My Chi trong MV moi-Hinh-3
 Phương Mỹ Chi lần đầu "tự đi", không có bố nuôi hỗ trợ.
Hiện tại, Phương Mỹ Chi đã trở thành nữ sinh cấp ba và bắt đầu quay lại với lịch học tất bật. Cô cho hay bản thân sẽ giảm lịch diễn lại để tập trung vào việc học văn hoá ở trường, chỉ đi hát vào dịp cuối tuần - trừ những show diễn đã ký trước đó.
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)