Lí do thầm kín Ngọc Sơn tuổi U50 vẫn chưa muốn lấy vợ

"Khán giả thương yêu tôi bao nhiêu thì tôi càng cúi thấp xuống để đón nhận và chịu ơn" - Ngọc Sơn - giọng ca "Tình cha" bày tỏ.

 Chỉ vì món nợ này ca sĩ Ngọc Sơn tuổi U50 vẫn chưa muốn lấy vợ?
Trong cuộc trò chuyện mới đây với báo chí, "Ông hoàng nhạc sến" tiếp tục có những chia sẻ thú vị và bất ngờ về chuyện hạnh phúc trăm năm của mình. Theo Ngọc Sơn, lý do chưa muốn lấy vợ vì cuộc đời anh còn đang mang nợ. "Tôi mang nợ nhiều nhất là mẹ và đại gia đình khán giả. Ơn nghĩa đó cả đời trả cũng không xong, nên tôi chưa dám nghĩ tới chuyện lập gia đình. Hơn nữa tình yêu và hôn nhân vốn là chuyện duyên số nên duyên chưa đến thì Ngọc Sơn cũng đành chịu" - giọng ca "Tình cha" cho biết.
Nam ca sĩ cũng thừa nhận rằng, anh sợ khi yêu sẽ không còn thời gian sáng tác nhạc và lo cho những người thân yêu khác của mình. "Khi yêu thương một con người đồng nghĩa với việc mình phải có trách nhiệm với họ. Nếu không chăm sóc được họ mình sẽ có lỗi không chỉ với người phụ nữ đó mà còn với chính gia đình của họ" - Ngọc Sơn cho hay.
Về phía gia đình, ca sĩ Ngọc Sơn tâm sự, mẹ anh là người nói nhiều nhưng không bao giờ gây áp lực với anh về chuyện lấy vợ, sinh con nối dõi. May mắn với nam ca sĩ là các anh chị em của anh cũng đã lập gia đình và sống hạnh phúc, chung thủy.
Theo giọng ca "Tình cha", mọi chuyện đều là do duyên trời. Cho nên, bây giờ bảo anh lấy vợ là vấn đề không dễ dàng gì. "Bây giờ kêu tôi đi lấy vợ nhưng có ai lấy đâu mà cưới. Tôi có phải muốn cưới ai là được đâu vì chưa chắc người ta đã thích mình" - nam ca sĩ hài hước.
Trước đây, Ngọc Sơn cũng từng chia sẻ chuyện anh yêu thầm một vài người. Những người anh yêu thường là những người phụ nữ có sắc đẹp, có khiếu hài hước và thông minh. Tuy nhiên, khi đang chờ cơ hội để thổ lộ tình yêu thì người ta lần lượt lên xe hoa nên anh đành “ôm chặt mối tình vào trong”. Có thời gian, Ngọc Sơn nghĩ đến chuyện tình duyên là anh cảm thấy rất buồn và cô đơn, thậm chí còn nghĩ quẩn:“Sống để làm gì khi chẳng có vợ con?”. Nhưng rồi anh cũng quên đi và đặt tình cảm vào mối quan tâm lớn nhất của mình là gia đình và khán giả.
Theo Mi Mi/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)