Lệ Quyên và chồng rạn nứt sau một thập kỷ chung sống?

Lệ Quyên chính thức lên tiếng trước thông tin cuộc sống vợ chồng cô nguội lạnh do không thể chia sẻ nhiều điều cùng nhau.

Lệ Quyên và ông xã Đức Huy có mối tình đẹp kéo dài 10 năm và kết quả là một cậu con trai nhỏ. Thế nhưng “nữ hoàng Bolero” bỗng dính tin đồn hôn nhân rạn nứt sau khi chia sẻ góc khuất cuộc sống vợ chồng trong một cuộc phỏng vấn cuối tháng 1 vừa qua.
Le Quyen va chong ran nut sau mot thap ky chung song?
Lệ Quyên và ông xã bị đồn rạn nứt. 
Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã lên tiếng phủ nhận thông tin kể trên, cô cho biết đó chỉ là sự hiểu lầm. Theo đó, cô và ông xã đã có quãng thời gian gần 10 năm gắn bó, đi cùng nhau một chặng đường đủ dài để thấu hiểu. "Tin đồn hôn nhân rạn nứt vừa qua có lẽ cũng là dịp để hai vợ chồng nhìn lại nhau và nhìn lại cuộc hôn nhân của mình một cách nghiêm túc, xem có điều gì cần thay đổi thì thay đổi để ổn định cuộc sống lâu dài" - Lệ Quyên cho hay.
Thông tin hôn nhân của Lệ Quyên đi vào ngõ cụt được lan truyền khi cuối tháng 1 vừa qua, Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc cô và ông xã không thể nào mở lòng ra để chia sẻ hết mọi chuyện được với nhau. Lệ Quyên nói: "Tôi đang cố gắng giữ gìn hôn nhân dù tôi và chồng có nhiều sự khác biệt trong quan điểm sống, không chia sẻ được trong ba năm nay".
Thông tin nữ ca sĩ cung cấp làm người hâm mộ lo lắng cho hạnh phúc riêng tư của thần tượng. Đặc biệt, có thông tin còn cho rằng giữa cô và ông xã đang có sự rạn nứt, khó hàn gắn. Tuy nhiên nay công chúng yêu nhạc xưa có thể an tâm khi chính miệng Lệ Quyên phủ nhận tin đồn thất thiệt này.
Lệ Quyên và ông xã Đức Huy vào thời điểm gặp nhau thì cả hai đều đang bế tắc trong chuyện tình cảm. Cụ thể, khi ấy Lệ Quyên đang có bạn trai, còn anh cũng đang trong một mối quan hệ bế tắc với bạn gái. Có điều, cả hai không còn tình cảm với đối phương, song lại không nỡ dứt áo ra đi vì người ta quá yêu và không làm gì có lỗi với mình.
Thời gian làm bạn bè kéo dài được 1 năm thì bất ngờ cô cảm thấy rằng anh không chỉ quan tâm tới cô như bạn bè nữa. Minh chứng là anh chia sẻ với cô nhiều hơn, các cuộc gọi ngoài mục đích công việc cứ nhiều dần, anh ra Hà Nội nhiều hơn...
Lệ Quyên thừa nhận, cô và ông xã có nhiều điểm khác nhau bởi cuộc sống người Nam – kẻ Bắc. Có nhiều thói quen, tính cách và lối sống riêng, đó là lý do cô vẫn nói vui với anh rằng: "Em từng nghĩ có thể lấy cả thế giới, trừ anh ra, em chưa bao giờ nghĩ anh sẽ là chồng em cả".
Le Quyen va chong ran nut sau mot thap ky chung song?-Hinh-2
Theo Lệ Quyên, hai vợ chồng dù khác biệt nhưng vẫn cố tìm ra tiếng nói chung. 
Theo Khánh Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)