Lê Hoàng "đá đểu" Cát Tường bị chồng cũ bỏ mặc, nuôi con 1 mình

Cuộc tranh luận tại một talkshow trở nên căng thẳng vì ý kiến quá sắc bén của đạo diễn Lê Hoàng. Cát Tường phản ứng thế nào?

>>> Mời quý độc giả xem video "MC Cát Tường trong chương trình Sau ánh hào quang". Nguồn Youtube:
Trong một chương trình với chủ đề "Chồng Tây hay chồng ta", Cát Tường - Lê Hoàng có màn tranh luận khá gay gắt.
Cát Tường không ngần ngại chia sẻ: "Cát Tường rất rõ quan điểm luôn. Từ khi sinh ra cho đến lúc bắt đầu biết yêu, bắt đầu biết địa trai là chỉ thích Ta thôi quý vị ạ. Mình không thích Tây, gu mình không phải Tây. Mặc dù rất nhiều anh chị em đồng nghiệp bạn bè thấy Tường cũng bị ế nên nói là 'Tường rất hợp với Tây, lấy Tây đi, Tây ga lăng lắm', Tây người ta hào hoa lịch sự phong nhã lắm nhưng mà Tường chưa bao giờ có sự rung động hay cảm xúc gì".
Nữ nghệ sĩ còn nêu ra hàng loạt ưu điểm của đàn ông Việt: "Thứ nhất chuyện quan trọng là chúng ta có thể đối thoại được với nhau hàng ngày. Mình là người trái tim lúc nào cũng nồng cháy, người lại nói nhiều, lý lẽ nhiều, văn sự nhiều mà bây giờ yêu 1 người chồng Tây rồi mình lại không biết tiếng của người ta thì làm sao rung động được". Cô còn hài hước chia sẻ quan điểm ở Việt Nam tiền chồng và tiền vợ đều là của vợ. Còn chồng Tây quá rõ ràng sòng phẳng nên lạnh lùng và dễ mất tình cảm.
Le Hoang
 
Trước quan điểm của MC Cát Tường, MC Quyền Linh hào hứng khẳng định: "Đúng rồi, người ta lấy nhau rồi là của chung chứ. Ngoài ra đàn ông ta còn có điều hết sức quan trọng là ngoài tình yêu thì còn cái nghĩa, cái nghĩa cực kỳ quan trọng. Còn chồng Tây khi chia tay xong là xong, không còn cái nghĩa chăm sóc gia đình này kia nữa".
Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lại cho rằng phụ nữ nên lấy chồng Tây, vì đàn ông nước ngoài đều ga lăng, lịch sự, tinh tế. Ngoài ra, phần lớn thu nhập của chồng Tây thường nhiều hơn chồng Việt và họ cực kì có trách nhiệm: "Bây giờ tôi nói thật nhé, 100 ông đàn ông Tây mà bỏ vợ thì trợ cấp cho con họ không trốn còn đàn ông ta trốn gần chết, tỉ lệ đàn ông ta trốn rất cao".
Le Hoang
 Lê Hoàng nhắc tới chuyện nữ MC Cát Tường bị chồng cũ bỏ mặc, nuôi con 1 mình hơn 15 năm.
Le Hoang
 
Le Hoang
 
Không chỉ vậy đạo diễn Gái Nhảy còn bất ngờ hỏi nữ khách mời Cát Tường rằng: "Bây giờ anh hỏi thật Tường này, em ly dị đúng không? Chồng em có gửi tiền cho em không?". Ngay khi nhận lời đáp "không" từ Cát Tường, Lê Hoàng tiếp tục phản pháo: "Đây này, Cát Tường chia tay với chồng từ rất sớm, từ ngày chia tay nó không thèm nhìn đến. Nó không thăm, không nuôi, không gửi tiền. Đó chồng ta đó, anh rành lắm.
Ngày xưa em đã từng nghèo đúng không? Ngày xưa em cực kỳ khổ, anh biết mà ngày xưa anh gặp em ở 5B em rất là nghèo mà hỏi thằng chồng thì em nghiến răng tức bởi vì nó đã bỏ em thì chớ nó còn không bao giờ nhìn đến, nuôi con nữa. Đó, thằng chồng ta của em đó".
Vô tình trở thành minh chứng của đạo diễn Lê Hoàng, Cát Tường chỉ biết cười ngượng ngùng nói: "Thì em đã nói với anh rồi người nào cũng có người tốt người xấu em đã từng trải qua nhiều mối tình, cũng từng bị chồng ta phản bội nhưng em vẫn thích lấy chồng ta".
Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)