Lâm Khánh Chi bật khóc vì bị gia đình chồng kỳ thị giới tính

“Người ta hỏi mẹ chồng tôi vì sao lại gả con trai duy nhất cho người chuyển giới như vậy” – Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Trong tập 8 của Học viện mẹ chồng với chủ đề “Lần đầu con kể”, Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ câu chuyện cô vừa gặp phải cách đây vài tháng.
Bước vào căn phòng kín cùng Dr Pepper, Khánh Chi rơi nước mắt tâm sự một điều khiến cô rất phiền lòng từ khi bước về nhà chồng. “Một người thân của mẹ (bên nhà chồng) đã nói với mẹ rằng tại sao chỉ có một con trai duy nhất mà để cho lấy người chuyển giới như vậy?” – Lâm Khánh Chi kể.
Lam Khanh Chi bat khoc vi bi gia dinh chong ky thi gioi tinh
 
Đối với nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi, cô biết chuyện này không thể tránh khỏi. Bản thân cô không quá buồn vì mẹ chồng không giải thích với người đó bởi bà cũng rất khó xử. Nhưng vì người nói ra những lời này là một người họ hàng của gia đình, thậm chí còn thân thiết với Lâm Khánh Chi nên cô rất sốc.
Theo phản ứng tự nhiên, giọng ca chuyển giới muốn tìm hiểu lý do vì sao người đó nói vậy nhưng cô Liên – mẹ chồng Lâm Khánh Chi lại ngăn cản, không cho cô nhắn tin với người họ hàng và cũng không được nói với ba chồng. Điều này làm cho Khánh Chi và Phi Hùng đặt ra một dấu hỏi rất lớn dù cả hai đã cho qua chuyện này vì tôn trọng mẹ.
Lam Khanh Chi bat khoc vi bi gia dinh chong ky thi gioi tinh-Hinh-2
Mẹ chồng giải thích với Khánh Chi. 
Để cho mọi thứ rõ ràng, mẹ chồng Lâm Khánh Chi giải thích, bà luôn coi cô là con gái của mình chứ không phải con dâu. “Mẹ không muốn con mắng người đó vì đó cũng là người trong gia đình, nói ra sẽ không tế nhị và mẹ cũng không muốn con nói với ba vì sẽ ‘cháy nhà’.
Con biết ba con rất nóng tính, ba con sẽ phản ứng với người kia, thà mẹ bị xúc phạm, chịu thiệt thòi và mẹ không muốn ai xúc phạm con gái mẹ, không muốn có lời qua tiếng lại” – mẹ chồng nói với Lâm Khánh Chi.
Dr Pepper cũng rất đồng tình về cách giải quyết này: “Đối với những người không thông minh, cách chúng ta trả lời là sự im lặng. Vì chúng ta càng nói, càng giải thích, chúng ta càng không thông minh giống như họ”.
Ngoài ra, Lâm Khánh Chi quan niệm, khi yêu nhau, đến với nhau mọi thứ phải rõ ràng, chuyện tình cảm với người cũ phải được giải quyết dứt điểm. Trong thời gian quen Lâm Khánh Chi, Phi Hùng vẫn được người cũ theo đuổi khi cô gái này thường xuyên gọi điện thoại cho Phi Hùng..
Tuy nhiên, vì không muốn ảnh hưởng đến công việc và cảm xúc của Lâm Khánh Chi, Phi Hùng chọn cách im lặng, không nói thật với Khánh Chi. Biết được chuyện này, Khánh Chi dù khá bức xúc nhưng cũng chọn cách bỏ qua cho anh vì tin chồng là người sống thật và rất hiền lành.
Theo Lạc Phong/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)