Kim Kardashian bị nghi “cắt xương sườn” để có vòng eo con kiến

Thường xuyên diện váy bó sát khoe vòng eo con kiến, Kim Kardashian đã khiến dân tình nghi ngờ cô "cắt xương sườn" để có được sự quyến rũ này.

Kim Kardashian nổi tiếng là người đẹp chuộng diện những bộ váy bó sát, với điểm nhấn là vòng eo nhỏ nhắn.
Khi nhìn hình ảnh này, bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc và vóc dáng, cũng có ý kiến soi vòng eo nhỏ đến khó tin của Kim: "Có cắt xương sườn chứ nhỉ", "Sao nhỏ được như vậy? Nhịn ăn như thế thì cả mông cũng xuống ấy nói gì eo. Không tin", "Eo này nhìn như cắt bớt xương nhỉ"...
Kim Kardashian bi nghi “cat xuong suon” de co vong eo con kien
Năm ngoái Kim Kardashian tiết lộ rằng vòng eo của cô chỉ 60cm. 
Trong buổi gặp gỡ vào cuối tuần trước, cô bạn Anastasia Soare (CEO thương hiệu làm đẹp Anastasia Beverly Hills) cũng đã rất sửng sốt trước vòng eo bé xíu của Kim Kardashian. Anastasia lấy điện thoại quay lại thân hình đồng hồ cát của Kim và thốt lên: "Xin hãy giải thích cho mình biết, làm sao có thể khiến eo bé như thế này! Mình chưa bao giờ thấy ai eo ót hơn. Có phải bạn đã cắt bỏ xương sườn không?".
Không phật lòng trước câu hỏi thẳng thắn của bạn, Kim cười lớn rồi đáp: "Đừng lo, mình không cắt dẻ xương sườn nào đâu". Sau đó bà xã Kanye West giải thích: "Mình nghĩ ăn chay là một phương pháp rất tốt để có eo thon". Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí The WSJ đầu tháng 7, Kim đã lên tiếng phản hồi về tin đồn phẫu thuật eo: "Tôi thậm chí không biết điều đó có thể thực hiện".
Kim Kardashian bi nghi “cat xuong suon” de co vong eo con kien-Hinh-2
Kim tại Met Gala 2019. 
Người đẹp 38 tuổi kể rằng cô đã mặc chiếc corset của Mister Pearl bên trong để siết eo chặt đến mức không thể ngồi, không thể đi vệ sinh và rất khó thở. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy đau như thế trong đời. Tôi sẽ phải cho bạn xem những bức ảnh về hậu quả khi tôi cởi nó ra - hàng loạt vệt đỏ hằn sâu trên lưng và bụng tôi", Kim kể về trải nghiệm đau đớn khó quên khi mặc chiếc corset tại Met Gala.
Theo Ngọc Anh/Tri Thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)