Huyền My lên tiếng về tin đồn lên xe hoa cùng "tình cũ" Tú Anh

Huyền My đã lên tiếng phủ nhận tin đồn rục rịch lên xe hoa vào cuối năm cùng thiếu gia Bảo Hưng. Được biết, Huyền My – Tú Anh và Bảo Hưng cùng chơi chung một nhóm bạn. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Huyền My tiết lộ bí mật riêng tư". Nguồn Youtube:
Thời gian gần đây, ồn ào xung quanh đám cưới của Á hậu Tú Anh vẫn đang là trung tâm của sự quan tâm từ dư luận. Bỏ qua chuyện tình tay ba của Tú Anh, Gia Lộc cùng Văn Mai Hương, ở một phương diện khác trong lời chia sẻ đầy búc xúc của quản lý Văn Mai Hương đã vô tình tiết lộ Á hậu Huyền My cũng sắp sửa lên xe hoa cùng thiếu gia Bảo Hưng, tình cũ Tú Anh.
Trước thông tin chấn động đó, Huyền My đã lên tiếng phủ nhận chia sẻ có dự định sẽ kết hôn vào năm 25 tuổi, còn hiện tại muốn tập trung phát triển công việc và từ chối những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.
Huyền My phủ nhận thông tin sắp sửa lên xe hoa với tình cũ của Á hậu Tú Anh. 
Được biết, Huyền My – Tú Anh và Bảo Hưng cùng chơi chung một nhóm bạn. Tuy nhiên khi Tú Anh và Bảo Hưng chia tay anh liền vướng nghi án đã chuyển sang hẹn hò Huyền My. Cụ thể là, Bảo Hưng không chỉ diện đồ đôi mà còn ra tận Phú Quốc để cổ vũ Á hậu Huyền My thi chung kết Miss Grand international 2017.
 Á hậu Tú Anh từng có khoảng thời gian yêu thương sâu đậm cùng thiếu gia Bảo Hưng.
Huyền My – Tú Anh từng vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm vì tranh giành bạn trai thiếu gia. 

Theo Đường Đường/ Thế Giới Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)