Học trò đăng quang Siêu mẫu Việt Nam có giúp Hương Giang nâng tầm?

Google News

(Kiến Thức) - Vượt mặt Kỳ Duyên có học trò đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Giang có làm thay đổi những nghi ngờ trước đó về chuyên môn khi cô đảm nhận vị trí huấn luyện viên? 

>>> Xem video "Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018". Nguồn Youtube/ Phone News
Tối 9/9, Quỳnh Hoa của đội HLV Hương Giang đã xuất sắc giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cô cũng là thí sinh được trao giải "Siêu mẫu có gương mặt đẹp". 
Đáng chú ý, nhờ chiến lược chiêu mộ những thí sinh mạnh về đội mình, HLV Hương Giang đã có chiến thắng áp đảo trước HH Kỳ Duyên khi cả 6 thí sinh của cô đều đoạt giải cao.
Hoc tro dang quang Sieu mau Viet Nam co giup Huong Giang nang tam?
Học trò của Hương Giang đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Vượt mặt Kỳ Duyên khi có học trò đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Giang đang ít nhiều làm thay đổi nghi ngờ trước đó về chuyên môn của cô khi đảm nhiệm vai trò là người "cầm cân nảy mực".
Trước đó, Hương Giang thậm chí còn không được đánh giá cao bằng Hoa hậu Kỳ Duyên khi nhiều người cho rằng cô không đủ đẳng cấp, uy tín, sức ảnh hưởng để có thể tạo được dư luận khi ngồi chấm một cuộc thi chuyên môn về nghề người mẫu.
Hoc tro dang quang Sieu mau Viet Nam co giup Huong Giang nang tam?-Hinh-2
 Hương Giang tự tin với vai trò mới. Ảnh: Quoc Le. 
Thậm chí sau khi đụng mặt nhà thiết kế Hà Duy - người từng "tố" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp - trên sóng truyền hình của "Siêu mẫu Việt Nam 2018", nữ HLV Hương Giang còn bị chính nhà thiết kế này cho là “không có chuyên môn và cũng không đủ tầm kiến thức để ngồi vào vị trí ấy".
Tuy vậy Hà Duy cho rằng, trong chương trình của cuộc thi siêu mẫu năm nay có thể Hương Giang sẽ là người chiến thắng vì cô ấy luôn may mắn, cực kỳ may mắn.
Không thể phủ nhận Hương Giang luôn may mắn khi tham gia gameshow với vai trò là người chơi, cô thường giành chiến thắng "áp đảo". Và siêu mẫu năm nay cũng không phải là một ngoại lệ.
Tuy vậy sau chiến thắng, công việc mà Hương Giang phải làm có lẽ là chứng minh cô đúng là một HLV có "tầm", thay vì vẫn bị cộp mác "gặp may" trong các cuộc thi. 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)