Hoàng Anh liên tục bị bom hàng, vợ cũ bị nghi dựa hơi

Diễn viên Hoàng Anh than thở việc bị bom hàng trong 3 tháng qua. Trong khi đó, vợ cũ của anh - Quỳnh Như bị nghi dựa hơi Hoàng Anh khi làm Vlog về cuộc sống hậu ly hôn.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Anh cho biết, không biết vì sao trong 3 tháng qua, anh liên tục bị bom hàng. “Khách bên Việt Nam đã đặt hàng hàng gửi về rồi hủy đơn rất nhiều.
Nếu có chọc Ni thì một lần này thôi nha, lần sau đừng thế nữa nhé để Ni chuyên tâm làm những việc cần làm sắp tới", nam diễn viên phim “Gạo nếp gạo tẻ” bức xúc.
Trước chia sẻ của Hoàng Anh, một số người cho rằng có lẽ vì ồn ào ly hôn, việc bán hàng online của nam diễn viên bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến chia sẻ, việc bị bom hàng là vấn đề thường xuyên xảy ra khi bán hàng online.
Hoang Anh lien tuc bi bom hang, vo cu bi nghi dua hoi
 Hoàng Anh và Quỳnh Như ly hôn vào tháng 12/2020.
Trong khi Hoàng Anh than thở công việc kinh doanh không thuận lợi, vợ cũ của anh - Quỳnh Như bất ngờ gây tranh cãi. Cụ thể, mới đây, Quỳnh Như làm Vlog, chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn.
Sẽ không có gì đáng nói nếu như clip mới nhất của Quỳnh Như không có tiêu đề vợ cũ Hoàng Anh. Nhiều người đặt nghi vấn Quỳnh Như đang dựa hơi chồng cũ.
“Thật mình không hiểu theo ý kiến khách quan, tại sao lại đặt tiêu đề vợ cũ Hoàng Anh?”, “Sao phải để cái tên vợ cũ Hoàng Anh làm gì, nhìn thấy sao sao kiểu như dựa hơi”, bình luận của một số cư dân mạng.
Quỳnh Như không lên tiếng về những ý kiến trái chiều nhưng có động thái chỉnh sửa tiêu đề clip.  
Gần đây, trả lời phỏng vấn Ngôi sao, Quỳnh Như chia sẻ, Hoàng Anh nhường quyền nuôi con cho cô. Tuy nhiên, Quỳnh Như mong chồng cũ làm tròn bổn phận người cha để giúp con gái sớm vượt qua chứng tự kỷ. Trước chia sẻ này, Hoàng Anh chọn cách giữ im lặng.

Xem video "Hoàng Anh bên con gái". Nguồn FB Hoàng Anh

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)