Hoài Linh rút khỏi ghế giám khảo Thách thức danh hài sau ồn ào

Lên tiếng giải trình về việc chậm trễ giải ngân hơn 13 tỷ từ thiện, Hoài Linh nhận sai, xin lỗi khán giả. Nam danh hài cũng tuyên bố xin rút khỏi vị trí giám khảo chương trình Thách thức danh hài mùa 7.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoài Linh giải trình việc từ thiện". Nguồn Youtube/ Hoài Linh:
Trưa ngày 5/6, Hoài Linh lên tiếng giải trình về việc chậm giải ngân hơn 13 tỷ từ thiện. Nam danh hài thừa nhận bản thân đã sai sót trong việc làm từ thiện và xin lỗi khán giả. Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng chia sẻ xin rút khỏi vị trí giám khảo chương trình Thách thức danh hài sau lùm xùm.
Hoài Linh bày tỏ: "Nhân đây xin gửi lời đến công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi tham gia chương trình Thách thức danh hài, nhưng qua sự việc này tôi xin các bạn cho tôi được rút khỏi chương trình, vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị, có những tiết mục hay gửi đến khán giả".
Hoai Linh rut khoi ghe giam khao Thach thuc danh hai sau on ao
 Nghệ sĩ Hoài Linh. Ảnh: FBNV
Trước đó, khi vướng ồn ào "ngâm" hơn 13 tỷ từ thiện suốt 6 tháng chưa giải ngân, nghệ sĩ Hoài Linh vấp phải sự phản ứng dữ dội của dư luận. Nhiều khán giả chỉ trích Hoài Linh và tẩy chay chương trình Thách thức danh hài, tạo sức ép để chương trình loại Hoài Linh khỏi vị trí giám khảo.
Đối mặt với ồn ào của Hoài Linh, ông Bửu Điền - Giám đốc sản xuất chương trình Thách thức danh hài cho biết, phải tính toán lại hai ghế giám khảo trong mùa 7.
"Hai ghế giám khảo của chương trình đang được tính toán lại. Nghệ sĩ Hoài Linh bây giờ cũng không có tinh thần. Anh ấy hiện đâu có làm được. Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ gửi đến khán giả. Còn thời gian này, chúng tôi đang hoãn hết lịch casting chương trình", đại diện chương trình Thách thức danh hài cho biết.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)