Hòa Minzy: "Tôi cũng phải có hai con rồi mới tiến tới kết hôn"

Mới đây khi xuất hiện tại một sự kiện giải trí, Hòa Minzy đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về chuyện kết hôn và sinh con.

>>> Mời quý độc giả xem video "Xôn xao tin đồn Hòa Minzy đã sinh con". Nguồn Youtube:
Thời gian qua, tin đồn Hòa Minzy bí mật sinh con đầu lòng vẫn là chủ đề gây bàn tán của công chúng. Vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, hình ảnh nữ ca sĩ đón năm mới ở quê nhà bạn trai còn làm nảy sinh nghi vấn cả hai đã âm thầm về chung nhà. Trước mọi đồn đoán, Hòa Minzy đều không có bất cứ phản hồi nào, càng khiến công chúng tiếp tục xôn xao.
Hoa Minzy:
 Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh đón Tết 2020 tại nhà bạn trai thiếu gia.
Mới đây, xuất hiện tại buổi họp báo phim “Sắc đẹp dối trá” – dự án phim điện ảnh đầu tay của Hương Giang vừa diễn ra vào chiều ngày 12/2 tại TP.HCM.
Trả lời phỏng vấn phía sau hậu trường buổi họp báo, Hòa Minzy đã có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về kết hoạch kết hôn: “Tôi có một mong muốn đó là nuôi em trai ăn học thành người, công việc ổn định sau đó mới nghĩ đến chuyện kết hôn. Bên cạnh đó, kết hôn đối với tôi không quan trọng bằng việc mình sống với người mình yêu và hạnh phúc như thế nào. Tôi cũng phải có hai con rồi mới tiến tới kết hôn”.
Hoa Minzy:
Hòa Minzy tại hậu trường họp báo phim "Sắc đẹp dối trá" đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện kết hôn. 
Trước đó, vào khoảng tháng 11/2019, Hòa Minzy từng bị dính tin đồn đã sinh con đầu lòng cho bạn trai thiếu gia Nguyễn Minh Hải.
Tin đồn này khá trùng khớp khi vào cuối tháng 7/2019, nữ ca sĩ bất ngờ tuyên bố dừng ca hát để giải quyết các công việc cá nhân. Suốt mấy tháng sau đó, Hòa Minzy cũng rất ít khi đăng tải thông tin trên mạng xã hội.
Hoa Minzy:
Bức ảnh Hòa Minzy mang bầu gây xôn xao mạng xã hội. 
Sau hàng loạt tin đồn bí mật sinh con đầu lòng, thì trên nhiều diễn đàn lại tiếp tục lan truyền hình ảnh Hòa Minzy ôm bụng bầu vượt mặt làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Điều này càng làm công chúng tin rằng, nghi án nữ ca sĩ bí mật sinh con là có thật. Trước những lời đồn đoán, phía Hòa Minzy đã phủ nhận thông tin mang bầu và khẳng định đây chỉ là bức ảnh hậu trường khi cô tham gia bộ phim Glee năm 2017.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo H.A/ Phapluatnet

>> xem thêm

Bình luận(0)