Hồ Ngọc Hà tung ảnh cưới với Kim Lý: Khi nào lên xe hoa?

TPO - Cách đây một giờ, Hồ Ngọc Hà chia sẻ loạt ảnh cưới ngọt ngào bên Kim Lý thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Gặp được người nào mà mình muốn lấy thì sẽ chẳng bao giờ buông cánh tay”.

Ho Ngoc Ha tung anh cuoi voi Kim Ly: Khi nao len xe hoa?

Ho Ngoc Ha tung anh cuoi voi Kim Ly: Khi nao len xe hoa?-Hinh-2

Ho Ngoc Ha tung anh cuoi voi Kim Ly: Khi nao len xe hoa?-Hinh-3

Những hình ảnh ngọt ngào trong bộ váy cô dâu của Hồ Ngọc Hà khiến người hâm mộ chờ đợi một đám cưới cổ tích trong tương lai gần. Được biết, sau ba năm gắn bó, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn và đón hai thiên thần nhỏ Lisa và Leon trong năm 2020.

Ho Ngoc Ha tung anh cuoi voi Kim Ly: Khi nao len xe hoa?-Hinh-4

Trước đó, Kim Lý khiến Hồ Ngọc Hà xúc động khi cầu hôn ngay trong chính bệnh viện nơi cô vừa hạ sinh hai bé. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa hé lộ về dự định kết hôn.

Hồ Ngọc Hà từng cho biết bản thân là người ghét hôn nhân bởi đó là thứ không chắc chắn, không ai dám nói về ngày mai. Thế nhưng cô tự hứa, sẽ cố gắng cân bằng, sẽ yếu đuối cũng như thành thật tới giây phút cuối cùng và biết cách nắm giữ hạnh phúc cho riêng mình.

Cô nhắn nhủ với Kim Lý: "Em đã nói ngay từ đầu em là đứa ghét hôn nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt. Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua".

Theo Đỗ Quyên/ Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)