Hé lộ mối quan hệ giữa hoa hậu Phạm Hương và mẹ chồng bí ẩn

Phạm Hương tự tin khẳng định được mẹ chồng chiều nhất nhà, khi vừa nói thèm dưa cải chua đã được bà gửi sang Mỹ cho một hũ.

Ít giờ trước, Phạm Hương đăng tải hình ảnh đồ ăn trên trang cá nhân. Vốn có cuộc sống sang chảnh ở Mỹ nhưng có thể thấy nàng hậu khá "nghiền" món dưa cải chua.
Không chỉ thèm hương vị quê nhà, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 còn tiết lộ luôn mối quan hệ với mẹ chồng. Chân dài gốc Hải Phòng khẳng định được mẹ chồng chiều chuộng nhất nhà.
He lo moi quan he giua hoa hau Pham Huong va me chong bi an
 Phạm Hương khoe được mẹ chồng gửi đồ ăn từ Việt Nam qua.
Cụ thể, cô viết: "Mẹ chồng chiều nhất nhà luôn. Nói mẹ ơi con thèm dưa cải chua, và thế là mẹ gửi sang cho một hũ. Hương vị quê nhà như thuở bé". Thông qua dòng chia sẻ, dân mạng nhận định dù xa xôi nhưng mối quan hệ giữa Phạm Hương và mẹ chồng vẫn rất tốt đẹp. Chỉ cần con dâu muốn ăn, mẹ chồng tận tâm chuẩn bị và gửi đồ sang tận nước Mỹ.
Trước đó, vào cuối năm 2019, Phạm Hương bất ngờ công khai việc đã con đầu lòng. Được biết, nhóc tì nhà Phạm Hương có tên thân mật là Max. Từ khi thừa nhận sinh con, trên mạng xã hội mỹ nhân họ Phạm liên tục khoe quý tử và có phần cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống riêng tư.
Qua những gì đăng tải, có thể thấy Phạm Hương đang có cuộc sống khá viên mãn tại xứ sở cờ hoa.
He lo moi quan he giua hoa hau Pham Huong va me chong bi an-Hinh-2
 Nàng hậu hào hứng khoe con trai biết dọn dẹp nhà cửa giúp mẹ.
Theo Mây/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)