Hà Thu bất ngờ giành Huy chương vàng tại Hoa hậu Trái đất

(Kiến Thức) - Trong phần thi Resorts Wear của Hoa hậu Trái đất, đại diện Việt Nam Hà Thu bất ngờ giành Huy chương vàng. Cô cũng dẫn đầu bảng thành tích các phần thi phụ.

>>> XEM clip Hà Thu trong phần thi Trang phục đi biển:
Resorts Wear (trang phục đi biển) là phần thi thú vị của Miss Earth 2017 - Hoa hậu Trái đất. Hà Thu đã diện bộ trang phục màu vàng rực rỡ của NTK Minh Tú Nguyễn với họa tiết những ngôi sao biển mang đậm màu sắc đại dương đến với phần thi này.
Kết quả, Hà Thu bất ngờ giành Huy chương Vàng phần thi này. Huy chương Bạc thuộc về đại diện đến từ Mỹ, Huy chương Đồng thuộc về người đẹp đến từ Ukraine. Như vậy, Hà Thu với 1 HCV vừa giành được cùng 1 Huy chương đồng phần thi tài năng đạt được trước đó đã chính thức vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp thành tích các phần thi phụ.
Ha Thu bat ngo gianh Huy chuong vang tai Hoa hau Trai dat
 Hà Thu bất ngờ giành Huy chương vàng phần thi Resorts Wear. Ảnh: Vũ Thạch cung cấp
Ha Thu bat ngo gianh Huy chuong vang tai Hoa hau Trai dat-Hinh-2
 Bộ trang phục của Hà Thu tại Hoa hậu Trái đất. Ảnh: Vũ Thạch cung cấp
Phát biểu ngay sau khi được giải, Hà Thu hào hứng chia sẻ: “Hà Thu thật sự hạnh phúc với những thành quả mình giành được. Thú thật là Thu không nghĩ mình có thể giành Huy chương vàng phần thi này vì các đối thủ của Thu cũng rất xuất sắc. Có lẽ vì tâm lý thoải mái đã giúp Thu hoàn thành tốt phần thi này và may mắn đạt kết quả tốt. Thu xin chia sẻ kết quả này với tất cả khán giả quê nhà đã dõi theo và ủng hộ Thu suốt thời gian qua. Hà Thu sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa ở những chặng đường sắp tới…”.
Ha Thu bat ngo gianh Huy chuong vang tai Hoa hau Trai dat-Hinh-3
Hà Thu cùng các thí sinh Hoa hậu Trái đất. Ảnh: Vũ Thạch cung cấp
Trước đó, Hà Thu được BTC lựa chọn là 1 trong 6 thí sinh tham gia các hoạt động chụp hình để quảng bá cho 1 resort cao cấp tại tỉnh Tarlac. Hà Thu cùng với 5 thí sinh đến từ Thụy Sĩ, Bolivia, Zambia, Serbia, Puerto Rico đã có nhiều hoạt động bao gồm: trồng cây xanh, ghi hình phỏng vấn và chụp ảnh khám phá nơi đây. Trong những ngày qua Hà Thu liên tục nằm trong số các thí sinh gây chú ý và được mời tham gia các hoạt động quảng bá cho các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi.
Ha Thu bat ngo gianh Huy chuong vang tai Hoa hau Trai dat-Hinh-4
Hà Thu được BTC lựa chọn là 1 trong 6 thí sinh tham gia các hoạt động chụp hình để quảng bá cho 1 resort cao cấp. Ảnh: Vũ Thạch cung cấp
Ha Thu bat ngo gianh Huy chuong vang tai Hoa hau Trai dat-Hinh-5
Hà Thu tham gia các hoạt động của cuộc thi. Ảnh: Vũ Thạch cung cấp
Ha Thu bat ngo gianh Huy chuong vang tai Hoa hau Trai dat-Hinh-6
Đại diện của Việt Nam gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ. Ảnh: Vũ Thạch cung cấp
>>>> XEM clip phần thi tài năng của Hà Thu ở Hoa hậu Trái đất 2017:
Hà Thu sẽ tham gia thi trang phục áo tắm vào ngày hôm nay (14/10), phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25/10 và 29/10. Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất kết sẽ diễn ra vào ngày 4/11/2017 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)