Giữa ồn ào tình ái với Bảo Ngọc, Đạt G từng nhận là fan ruột của Hoài Lâm?

Đạt G và Hoài Lâm từng là những người bạn rất thân thiết, ủng hộ nhau trong công việc.

Vừa qua, dân mạng xôn xao trước tin đồn Đạt G hẹn hò với một cô gái lạ mặt sau khi chia tay với bạn gái cũ Du Uyên. Nhiều người cho rằng cô gái này không ai khác chính là Bảo Ngọc - vợ cũ của Hoài Lâm. Không lâu sau khi tin đồn phát tán, Bảo Ngọc đã lặng lẽ để trang cá nhân dưới hình thức bạn bè, quyết không lên tiếng về ồn ào tình ái.
Giua on ao tinh ai voi Bao Ngoc, Dat G tung nhan la fan ruot cua Hoai Lam?
 
Giua on ao tinh ai voi Bao Ngoc, Dat G tung nhan la fan ruot cua Hoai Lam?-Hinh-2
 
Tuy nhiên, điều này vẫn không thể qua mắt được các "thánh soi" trong cộng đồng mạng khi mới đây, một "người qua đường" đã chia sẻ bức ảnh bắt gặp Đạt G và Bảo Ngọc đi ăn sáng. Dù chỉ là một bức hình chụp mặt của Bảo Ngọc và phần lưng của Đạt G nhưng cũng đủ khiến cả hai "hết đường chối cãi". 
Trước đó, Du Uyên từng đăng status ám chỉ "Cơm thầy - Vợ bạn - Gái cơ quan". Trong khi, Đạt G và Hoài Lâm từng được biết đến là những người bạn thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc.
Giua on ao tinh ai voi Bao Ngoc, Dat G tung nhan la fan ruot cua Hoai Lam?-Hinh-3
 
Giua on ao tinh ai voi Bao Ngoc, Dat G tung nhan la fan ruot cua Hoai Lam?-Hinh-4
 Đạt G - Hoài Lâm từng coi nhau là bạn bè thân thiết.
Giữa bão drama, một số dân mạng lại phát hiện Đạt G từng nhận là fan của Hoài Lâm. Cụ thể trong một bài đăng hồi tháng 7/2020, Đạt G đã cover lại ca khúc Hoa nở không màu của Hoài Lâm và chia sẻ: "Hoài Lâm là idol của Đạt". Mặt khác, Hoài Lâm cũng từng đăng ảnh đi chơi thân thiết với Đạt G và bạn bè. 
Thông tin Đạt G và vợ cũ Hoài Lâm hẹn hò khiến dân mạng dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều. Một số dân mạng chê cười trước hành động của Đạt G, số khác lại tỏ thái độ ủng hộ bởi dẫu sau Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chia tay từ lâu, cô và Đạt G đang ở trạng thái độc thân nên hoàn toàn có thể đến với nhau. Saostar sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.
Theo Migi/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)