Giang Hồng Ngọc bật khóc, kể chuyện đổi nhà 22 lần để trốn nợ

(Kiến Thức) - Tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ", Giang Hồng Ngọc bật khóc, lần đầu tiên chia sẻ những biến cố lớn trong cuộc đời.

Là khách mời đặc biệt trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ", Giang Hồng Ngọc đã tiết lộ chuyện gây sốc về gia đình. Nữ ca sĩ cũng không cầm được nước mắt, nghẹn ngào không nói nên lời, khi những hình ảnh của gia đình khi xưa được phát trên màn hình.
Giang Hồng Ngọc là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Ngày xưa, gia đình Giang Hồng Ngọc rất khá giả, là chủ một tiệm may lớn. Cũng nhờ đó mà bố mẹ Giang Hồng Ngọc có đủ điều kiện nuôi dạy 5 anh chị em cô. Những bức ảnh thời ấu thơ cho thấy anh chị em Giang Hồng Ngọc được đi du lịch, gia đình vô cùng đầm ấm.
Giang Hong Ngoc bat khoc, ke chuyen doi nha 22 lan de tron no
Giang Hồng Ngọc bật khóc khi chia sẻ về những khó khăn khi xưa của gia đình. Ảnh: Quang Minh
Giang Hong Ngoc bat khoc, ke chuyen doi nha 22 lan de tron no-Hinh-2
Để trốn nợ gia đình Giang Hồng Ngọc phải chuyển nhà 22 lần. Ảnh: Quang Minh
Nhưng, biến cố ập đến với cả gia đình khi Giang Hồng Ngọc vẫn còn bé xíu. Gia đình cô vướng vào nợ nần với những khoản nợ không có khả năng chi trả và gia đình Giang Hồng Ngọc phải đổi nhà đến 22 lần để tránh nợ. Bố Giang Hồng Ngọc nghẹn lời: “Tuổi thơ của bé Ngọc đã chịu hết những vất vả đó, bao nhiêu nỗi khổ đều là Ngọc chịu”.
Là con út trong gia đình, nhưng rồi chính Giang Hồng Ngọc lại trở thành người lao động chính cáng đáng gia đình. Chính vì vậy, bố mẹ Giang Hồng Ngọc thương cô vô cùng. Bố mẹ nữ ca sĩ nói, bởi vì đã không làm được gì cho con, không cho con cuộc sống tốt đẹp từ nhỏ, nên cả bố và mẹ đều quyết định sẽ ở bên Ngọc, đi theo Ngọc đến cuối đời.
Mẹ Giang Hồng Ngọc rưng rưng nói, bà luôn ở bên cạnh con gái, đi cùng con bất cứ chặng đường nào và luôn ủng hộ con. Bà sẽ làm như vậy đến cuối đời. Bố Giang Hồng Ngọc chia sẻ, ông luôn đợi con dù bao nhiêu thời gian đi nữa, dù là 3-4 hay 5 tiếng đồng hồ khi Ngọc đi diễn, không bao giờ mệt, ông có thể đợi mãi như thế đến cuối đời. Đó là thứ tình yêu, sự chăm sóc duy nhất bố mẹ có thể dành cho những vất vả của Giang Hồng Ngọc.
Giang Hong Ngoc bat khoc, ke chuyen doi nha 22 lan de tron no-Hinh-3
Giang Hồng Ngọc và mẹ trên sân khấu. Ảnh: Quang Minh
Sau 22 lần đổi nhà, Giang Hồng Ngọc theo bố mẹ đến Quận 2 và gia đình mở một quán cafe nhỏ. Tại đây, cô gái nhỏ bắt đầu thể hiện tình yêu ca hát và được thầy giáo dạy nhạc ở gần đó phát hiện, giúp cô vào học nhạc ở lớp tình thương. Giang Hồng Ngọc bắt đầu cuộc đời ca hát của mình từ đó. Lớn lên chút cô đi hát, đi MC đám cưới với cát-sê 30 ngàn/ 1 buổi. Nhưng, cuộc sống không đơn giản với Giang Hồng Ngọc, cô đã 2 lần tưởng chừng như không thể tiếp tục hát.
Năm 15 tuổi, Giang Hồng Ngọc bị sốt, trận sốt tưởng chừng vô hại đó đã khiến Ngọc bị ngừng hát một năm trời. Sau đó, tình yêu ca hát giúp cô đứng dậy và tiếp tục hát. Nhưng sau đó, điều không may tiếp tục đến khi ngay vào ngày cô nhận được giải Tư cuộc thi Tiếng hát truyền hình, anh trai Giang Hồng Ngọc qua đời. Nữ ca sĩ đã khóc và suy sụp rất nhiều, tưởng như không thể đứng lên để hát nữa…
Giang Hong Ngoc bat khoc, ke chuyen doi nha 22 lan de tron no-Hinh-4
Giang Hồng Ngọc nức nở trên sân khấu. Ảnh: Quang Minh
Giang Hồng Ngọc đã khóc nhoà trên sân khấu khi nhìn lại những biến cố trong đời mình, cô cũng khiến nhièu khán giả ở trường quay rơi nước mắt vì xúc động. Chính âm nhạc đã giúp Giang Hồng Ngọc đứng dậy sau những biến cố, và giúp cô vững vàng hơn.
Trên sân khấu, mẹ Giang Hồng Ngọc cũng đã xuất hiện với đôi mắt nhoà lệ khi nhìn thấy cô con gái bé nhỏ mà kiên cường. Không ra Hà Nội được cùng con, bố Giang Hồng Ngọc cũng đã bí mật gửi một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật sớm con gái với lời chúc thành công. Giang Hồng Ngọc nghẹn lời nói, cho đến lúc này, điều cô vẫn còn cảm thấy nợ ba mẹ, chính là nợ một sự thành công trong sự nghiệp khi đi theo con đường nghệ thuật. Và, cô đang nỗ lực mỗi ngày để có thể khiến ba mẹ tự hào, hạnh phúc với thành công của con gái.
Giang Hong Ngoc bat khoc, ke chuyen doi nha 22 lan de tron no-Hinh-5
Giang Hồng Ngọc biểu diễn trong chương trình. Ảnh: Quang Minh
Giang Hong Ngoc bat khoc, ke chuyen doi nha 22 lan de tron no-Hinh-6
Nữ ca sĩ ngày một trưởng thành cả trong phong cách lẫn giọng hát. Ảnh: Quang Minh
Giang Hong Ngoc bat khoc, ke chuyen doi nha 22 lan de tron no-Hinh-7
Giang Hồng Ngọc luôn có mẹ đồng hành trên mỗi chặng đường nghệ thuật. Ảnh: Quang Minh
>>>> MV "Xin còn gọi tên nhau" của Giang Hồng Ngọc:
Cũng tại sân khấu, Giang Hồng Ngọc hát ca khúc đã đem đến cho cô thành công ở chương trình “Nhân tố bí ẩn”, một ca khúc người bạn viết tặng riêng cho cô “Con sẽ sống vì mẹ” để tặng mẹ và ba. Hình ảnh Giang Hồng Ngọc ôm mẹ nghẹn ngào hát, đôi chỗ nấc lên không rõ lời khiến khán giả lặng đi vì xúc động. Tình cảm gia đình chính là tài sản quý giá giúp Giang Hồng Ngọc không ngừng cố gắng để tìm kiếm thành công.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)