Gameshow tình yêu kinh dị trên VTV3 khiến cộng đồng “dậy sóng”

Vừa lên sóng số đầu tiên, gameshow tình yêu kinh dị Lựa chọn của trái tim trên VTV3 đã gây shock bởi những câu chuyện hẹn hò theo cách kỳ lạ, độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

>>> Mời quý độc giả xem video gameshow "Bạn muốn hẹn hò". Nguồn Youtube:
Tất cả các nhân vật đều được hóa trang toàn bộ gương mặt nên việc lựa chọn hẹn hò hoặc từ chối hoàn toàn chỉ có thể dựa vào tính cách.
Và đúng như dự đoán, những câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xuất hiện.
Ngay trong tập đầu tiên Lựa chọn của trái tim, cô nàng Lương Vy Hảo với mặt nạ hóa trang nhân vật mẹ Đốp bị anh chàng diễn viên điển trai Nguyễn Luân trong diện mạo Từ Hải từ chối ngay sau cuộc gặp đầu tiên. Tuy nhiên, khi gỡ bỏ lớp hóa trang, khán giả sửng sốt với vẻ đẹp quyến rũ chết người của Lương Vy Hảo còn anh chàng Nguyễn Luân thì tiếc hùi hụi…
 Lương Vy Hảo trước và sau khi bỏ lớp hóa trang.

 Cô gái bị từ chối vì hóa thân thành mẹ Đốp.
Dù gương mặt bị hóa trang xấu xí nhưng cô nàng Lương Vy Hảo vẫn khoe được thân hình sexy. Cô còn làm cả lắc tay để tặng chàng trai Luân Nguyễn. Vậy mà, cuối cùng người đẹp vẫn nhận cái kết đắng lòng.
Cô nàng may mắn nhất khi vượt qua tất cả các vòng hẹn hò để trở thành sự lựa chọn của trái tim từ chàng trai Luân Nguyễn chính là Huyền Thạch, diễn viên kiêm kinh doanh tự do. Sắc sảo, cá tính và đặc biệt, chất giọng Hà Nội gốc đã khiến anh chàng thay đổi trong phút cuối cuộc hẹn hò dù trước đó anh tuyên bố chỉ thích gái miền Tây.
Diễn viên Huyền Thạch. 
Tập 2 Lựa chọn của trái tim sẽ phát sóng lúc 20h30 thứ Tư ngày 20.12.2017 trên kênh VTV3.
Theo Đào Bích /Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)