Em trai khóc đỏ mắt khi rộ tin Phạm Băng Băng bị bắt

Phạm Thừa Thừa liên tục rơi nước mắt trong buổi họp fans đồng thời có những chia sẻ tỏ rõ sự lo lắng về tương lai của mình. Gần đây, lại rộ tin đồn chị gái của anh - Phạm Băng Băng bị bắt và ngồi tù vì scandal trốn thuế.
 

Gần đây, Phạm Băng Băng một lần nữa vướng tin đồn bị bắt và ngồi tù vì scandal trốn thuế bằng hợp đồng âm dương. Theo một quan chức tiết lộ với tờ Ettoday rằng thực tế, nữ diễn viên vẫn ở tù, tin đồn cô bị bắt và được thả ra không đúng sự thật.
Giữa ồn ào Phạm Băng Băng trốn thuế, em trai của cô - Phạm Thừa Thừa vừa xuất hiện tại một buổi họp fans. Có mặt tại sự kiện, Thừa Thừa liên tục khóc và có những chia sẻ không lạc quan về tương lai của bản thân.
Em trai khoc do mat khi ro tin Pham Bang Bang bi bat
 Phạm Thừa Thừa tại buổi họp fans. Ảnh: Yahoo
>>>Mời quý độc giả xem clip "Phạm Băng Băng thanh minh không phẫu thuật thẩm mỹ". Nguồn Youtube Băng Bổng Subteam:
Em trai của Phạm Băng Băng tâm sự: "Hôm nay, tôi muốn nói về bản thân vào 10 năm sau. Khi đó, tôi đã 28 tuổi. Tôi không biết tôi còn đứng trên sân khấu nữa không. Tuy nhiên, tôi sẽ luôn cố gắng theo đuổi con đường âm nhạc”.
Thừa Thừa khóc rồi tiếp tục nói: “Không biết khi nào tôi và các bạn sẽ gặp lại nhau nhưng tôi tin điều này sẽ xảy ra. Gần đây, có quá nhiều chuyện xảy ra. Tôi muốn mình mạnh mẽ hơn. Thực sự, hôm nay tôi không muốn khóc nhưng đã lâu lắm tôi không gặp các bạn.
Tôi không biết phải chia sẻ với ai. Hy vọng lần sau gặp các bạn, tôi có thể trở thành hơn để có sức mạnh bảo vệ các bạn, bảo vệ gia đình tôi". Nhiều người cho rằng Thừa Thừa lo lắng về tương lai của mình bởi scandal của chị gái.
Đến nay, Phạm Băng Băng vẫn chưa chính thức lộ diện. Bạn trai của cô - Lý Thần cũng giữ im lặng về lùm xùm của bạn gái. Theo Ettoday, Phạm Băng Băng rất khó quay trở lại làng giải trí.
Thu Cúc (Theo Yahoo, Ntdtv)

>> xem thêm

Bình luận(0)