Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, chưa có người thân bên cạnh

MC Phạm Anh vừa đăng tải hình ảnh diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, đang nằm ở khoa cấp cứu để nhờ cộng đồng mạng chia sẻ thông tin đến người thân của ông.
 

Trên trang cá nhân, MC Phạm Anh bất ngờ cho biết, diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, chưa có người thân bên cạnh. Nam MC chia sẻ: “Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở khoa cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn,  đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12.
Sức khỏe rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến bệnh viện để giúp chú hoặc có số điện thoại người thân thì cho Phạm Anh xin với ạ.
Trân trọng và cầu mong phép màu xảy đến để chú vượt qua số phận. Một trong những mảnh ghép của ký ức - "Biệt động Sài Gòn" mà con từng có vinh dự được gặp gỡ”.
Phạm Anh còn đăng tải một số hình ảnh Thương Tín trong bệnh viện. Ông trông khá tiều tụy khiến nhiều người cảm thấy xót xa.
Dien vien Thuong Tin bi dot quy, chua co nguoi than ben canh
 Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ. Ảnh: Dân Việt
Thương Tín là một trong những diễn viên nổi tiếng hàng đầu của thập niên 1980-1990. Tuy nhiên, vì mải mê rong chơi, không biết giữ mình, ông đánh mất ánh hào quang, rơi vào túng thiếu. Ở tuổi ngoài 60, Thương Tín vẫn lăn lộn trên phim trường kiếm tiền nuôi gia đình.

Xem video "Thương Tín hội ngộ dàn diễn viên phim Biệt động Sài Gòn sau 33 năm xa cách". Nguồn VieTalents


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)