Đào Bá Lộc “đanh đá” đáp trả khi bị đề nghị đi nâng ngực

Đào Bá Lộc được biết đến là nam ca sĩ có vẻ ngoài nữ tính. Mới đây, anh đã thẳng thắn chỉ trích những cư dân mạng đề nghị anh đi chuyển giới với giọng điệu mỉa mai bất lịch sự. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Đào Bá Lộc đáp trả khi có người khuyên đi nâng ngực".
Mới đây trong lúc livestreams có nhiều người vào mỉa mai Đào Bác Lộc, khuyên nam ca sĩ nên đi chuyển giới. Điều này đã khiến nam ca sĩ bức xúc và lên tiếng: "Bi thấy có một vài đứa cô hồn, tháng 7 chưa tới mà các bạn đã xổng chuồng lên rồi. Bạn hỏi sao không làm ngực và... chấm chấm chấm. Thật ra Bi nghĩ là Bi có nói thì cũng không thể vô được bộ não kém phát triển của bạn đâu.
Nhưng Bi vẫn nói như vậy này, người ta có làm gì thì với cơ thể thì đó là chuyện cá nhân của họ. Bi nghĩ là không nên ý kiến. Bi thấy cũng có nhiều người cũng cần phải sửa cái não giống như bạn. Tuy nhiên, Bi không có nói thẳng ra vì cái não là chuyện cá nhân của bạn nên phải ý thức nha".
 Đào Bá Lộc đáp trả khi có người khuyên đi nâng ngực, chuyển giới.
Ca sĩ Đào Bá Lộc được biết đến là nam ca sĩ có vẻ ngoài nữ tính. Không chỉ thích chơi búp bê, Đào Bá Lộc còn đam mê làm đẹp. Những bí kíp trang điểm, mẫu son mà ca sĩ này chia sẻ cũng được nhiều bạn nữ quan tâm. Tuy nhiên cũng có người soi mói, mỉa mai giới tính của Đào Bá Lộc.
 Gu thời trang đặc biệt, ấn tượng của Đào Bá Lộc.
Nam ca sĩ từng rất thẳng thắn thừa nhận quá khứ đã yêu 14 người đàn ông. Trong đó, có một nam MC, danh hài nổi tiếng hiện đã lấy vợ. Sau khi chia tay với nam MC này, hiện Đào Bá Lộc đã có người tình mới.
Theo Thu Trang/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)