Đàm Vĩnh Hưng từng mắng mỏ Hồ Ngọc Hà vì đi muộn

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng, người em thân thiết của anh là Hồ Ngọc Hà cũng đã từng có một số lần đi muộn và ngay lập tức bị mắng mỏ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Đàm Vĩnh Hưng hát "Người tình trăm năm". Nguồn Ngôi Sao:
Chiều 18/7, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo giới thiệu liveshow Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên tại Hà Nội. Nam ca sĩ cho biết từ giờ đến cuối năm anh sẽ không có show cá nhân, chỉ có những đêm nhạc chung, trong đó có chương trình với Lệ Quyên
Tuy nhiên câu chuyện về những chủ đề nổi cộm trong showbiz như việc Huỳnh Anh bị Việt Hương tố đi muộn hay chuyện nghệ sĩ Kim Oanh bị ném đá khi cùng ngồi ghế nóng "Gương mặt thân quen" với Mr Đàm được quan tâm hơn cả.
 Mr Đàm vượt mưa bão ra thủ đô dự họp báo giới thiệu liveshow mới.
Khi đề cập đến sự bức xúc của Việt Hương, Mr Đàm cho biết: "Việt Hương không hung dữ như tôi. Chính vì thế sự việc phải là giọt nước tràn ly cô ấy mới lên tiếng. Tôi nghĩ do Hương gặp quá nhiều trường hợp như thế nên lần này mới phản ứng vậy. Thật ra nếu cứ không nói, thực trạng này sẽ tiếp tục diễn ra. Khán giả là những người ngoài cuộc, họ không hiểu cảm giác bực bội phải chờ đợi đàn em hàng giờ đồng hồ. Trong khi đó việc đi muộn lại kéo theo hàng loạt hệ luỵ khác. Mọi người ai cũng có cuộc sống gia đình của mình, tại sao tất cả lại phải đợi một người?".
Từ câu chuyện đó, "Ông hoàng nhạc Việt" tiết lộ người em thân thiết của mình là ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng từng có một số lần đi muộn. Ngay lập tức, nữ ca sĩ bị Đàm Vĩnh Hưng mắng mỏ. "Hà sau đó có nói với tôi ‘Em không phải là loại người như vậy đâu’. Do một số yếu tố về gia đình và Subeo nên Hồ Ngọc Hà mới đi trễ một chút", anh kể.
Nam ca sĩ có những chia sẻ quanh việc Kim Oanh bị ném đá khi ngồi ghế nóng "Gương mặt thân quen" hay việc Hồ Ngọc Hà cũng từng có lần đi muộn.
Về trường hợp diễn viên Kim Oanh bị khán giả phản ứng vì nhận xét sai, nhận xét không đúng chuyên môn khi chấm thi "Gương mặt thân quen", ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng việc bị chê là bình thường khi ngồi ghế nóng.
"Có thể đó là ý kiến của những người khó tính hoặc fan của các nghệ sĩ khác. Tôi nghĩ Oanh không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều về chuyện đó vì tôi cũng từng bị rất nhiều ý kiến khi làm giám khảo", Mr Đàm cho hay. Theo anh, trong "Gương mặt thân quen", Kim Oanh chỉ nên chú ý vào việc nhận xét diễn xuất của thí sinh, còn về chuyên môn âm nhạc đã có anh và ca sĩ Quang Linh chịu trách nhiệm.
Quay trở lại với live show sắp tới, ngoài anh và Lệ Quyên còn có 2 gương mặt thân thiết là Hoài Lâm - Dương Triệu Vũ. Về Dương Triệu Vũ thì Mr Đàm tỏ ra hoàn toàn yên tâm. Em trai danh hài Hoài Linh giờ đã là một ngôi sao lớn và có bản lĩnh vững vàng. Còn về Hoài Lâm, giọng ca "Say tình" dành cho những ngôn từ đặc biệt: "Có thể người nghe sẽ ghét, nói Hưng kiêu ngạo, nhưng Hưng có quyền của riêng mình và tự nhận là Hưng chưa từng sợ một giọng hát nam nào hết. Nhưng khi thu âm với Hoài Lâm, Hưng nghe lại hai thầy trò hát thì mình cho nó đi về và mình quay lại thu âm lại hết. Hoài Lâm hát quá hay chứ không phải hay thường”.
Theo Mr Ngao/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)