Đàm Vĩnh Hưng trải lòng sau ồn ào nợ nần của mẹ

Chia sẻ những hình ảnh mới về chủ nợ của mẹ, Đàm Vĩnh Hưng chọn cách im lặng.

Chào ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chuyện nợ nần của mẹ anh không còn mới, nhưng mỗi lần anh đưa lên chia sẻ, dư luận lại một phen dậy sóng, có nhiều người thương anh thì an ủi anh, người ghét lại bảo anh làm trò, anh nghĩ gì vế vấn đề này?
Trong chuyện nợ nần của mẹ , tôi xác định rõ việc này cần phải đi đến nước cờ nào. Tất nhiên, những người bạn, người quen thương tôi, họ đã hiểu hoàn cảnh của tôi từ trước. Những người ghét tôi, tôi cần gì phải quan tâm đến những ý kiến, suy nghĩ kém hiểu biết, thiếu văn minh và hiếu đạo mù quáng. Điều quan trọng nhất là tôi đã ngăn chặn được hành động vay mượn tiền của mẹ tôi, giúp nhiều người không trở thành nạn nhân từ năm này qua năm khác của mẹ. Trong đó, tôi là nạn nhân chịu thiệt hại nặng nề nhất. Vì thế, hành động nói lên mọi chuyện cũng là cách tự bảo vệ mình để tồn tại.
Dam Vinh Hung trai long sau on ao no nan cua me
 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Là một người nổi tiếng, anh ý thức rất rõ sự ảnh hưởng lời nói của mình. Vậy, sau khi anh công khai chuyện nợ nần trên mạng xã hội, anh nghĩ cái anh được và mất ở đây là gì?
Sự việc công khai mẹ Đàm Vĩnh Hưng nợ nần với tôi không phải là hành động nhất thời, ngày một ngày hai mà đó là cả một quá trình. Tôi đã suy nghĩ suốt hơn 30 năm qua, tôi cũng đã tìm mọi cách từ khuyên bảo đến răn đe nhưng vẫn không thể thay đổi được tình thế, không thể thay đổi được mẹ tôi. Vì vậy, để đến hành động như ngày hôm nay là một điều hoàn toàn tất yếu. Vì thế, khi công bố chuyện này, tôi không quan tâm tới việc được hay mất. Nếu tính toán việc này được hay mất những gì thì quả thật đáng sợ. Điều tôi cần nhất là không ai cho mẹ tôi mượn tiền nữa. Bởi, tôi đã âm thầm trả nợ, che đậy hơn 30 năm qua. Tôi thật sự không còn sức lực và lòng tin mẹ tôi sẽ thay đổi thêm lần nào nữa. Vậy nên, tôi khẳng định trong việc này tôi không sai. Còn những ai không hiểu gì lại đi chỉ trích, tôi hoàn toàn không quan tâm.
Có khá nhiều tổn thương trong tình cảm gia đình. Vậy, điều này có ảnh hưởng đến việc kết hôn hay gắn bó tình cảm với ai đó? Là nghệ sĩ, có khi nào anh giật mình nghĩ về việc mình đã già và cần có một tổ ấm riêng?
Ai thương yêu mình thì sẽ hiểu, cảm thông và chia sẻ thật lòng. Nhiều người tôi quen và yêu thương đều biết hết chuyện của gia đình tôi. Còn với vấn đề “tổ ấm riêng”, thời buổi bây giờ mà, đâu còn như ngày xưa nữa. Những suy nghĩ lạc hậu và xưa cũ đã không còn. Vấn đề là ở tôi mà thôi,…!
Dam Vinh Hung trai long sau on ao no nan cua me-Hinh-2
 Đàm Vĩnh Hưng trong một sản phẩm âm nhạc
Trên con đường hơn 20 năm ca hát của anh, có cái khó khăn nhất hay vướng ngại nào làm anh chùn bước hay tệ hơn làm anh không muốn tiếp tục nghiệp ca hát của mình không?
Việc ca hát và sự nghiệp của tôi luôn được ưu tiên hàng đầu. Trên con đường hơn 20 năm ca hát của mình, tất nhiên có rất nhiều khó khăn. Như việc suốt ngày bị chủ nợ của mẹ mình đến đòi nợ là hết sức bình thường. Tuy nhiên, tôi đều gạt bỏ tất cả để bước lên sân khấu với một tâm hồn trong sạch dành cho âm nhạc và khán giả.
Anh được biết đến là một trong số ít ca sĩ không bị lỗi thời và có lượng khán giả lớn, ổn định. Vậy, điều gì khiến anh có thể giữ được khán giả, không lỗi thời khi làng nhạc xuất hiện rất nhiều ca sĩ trẻ triển vọng? Anh có lời chia sẻ gì?
Cảm ơn lời khen của bạn. Tôi lỗi thời chứ nhưng tôi biết cách để che đậy thôi. Còn về việc có thể giữ được khán giả của mình, tôi nghĩ đó là cả một quá trình cống hiến, làm việc hết mình. Các bạn trẻ cũng vậy, các bạn trẻ đã làm được những gì để khán giả nhớ tới? Về việc phải hát như thế nào để khán giả thuộc về mình, hướng đến mình, bản thân tôi với 20 năm kinh nghiệm cũng đang ngày đêm vất vả. Huống gì các ca sĩ trẻ mới bước vào nghề vài năm. Với ca sĩ trẻ, thời gian qua, tôi cũng có quan sát và tôi thực sự thích Sơn Tùng và Hoài Lâm.
Sắp tới đây, anh có dự định gì cho sự nghiệp ca hát của mình không. Anh có thể bật mí trước cho khán giả?
Sự nghiệp của tôi thì bao la… Tuy nhiên, quyết định làm cái nào mới là quan trọng. Còn về việc bật mí trước, có lẽ xin giữ làm bí mật để tạo sự bất ngờ cho khán giả. Hy vọng rằng, những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của tôi sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình như 20 năm qua.
Cảm ơn những chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng!
Theo Dương Hạnh/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)