Công Vinh phản ứng sốc khi nghe vợ hát khiến Thủy Tiên "điên máu"

Ngồi nghe vợ hát nhưng mặt chàng cựu cầu thủ lại có biểu cảm khác với đám đông khiến Thủy Tiên "điên máu".

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên vừa chia sẻ cảm xúc khi bị chồng, cựu cầu thủ Công Vinh công khai “làm mất mặt” bởi có phản ứng ngược hẳn với đám đông lúc nghe cô hát.
“Khi tôi hát bài 'Ngôi nhà hạnh phúc' nhưng chồng tôi hình như không có hạnh phúc 1 miếng nào luôn...”, Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.
Đoạn clip ghi lại thái độ của Công Vinh khi nghe Thủy Tiên hát.
Kèm theo status là đoạn clip ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ mặc chiếc váy màu xanh cổ vịt khoe đôi chân dài, đi từ phía xa lại chỗ khán giả. Vừa đi Thủy Tiên vừa hát bài hit một thời của mình.
Khi Thủy Tiên bước tới chỗ Công Vinh, biểu cảm của anh được nhiều người quan tâm. Chàng cựu cầu thủ ngồi thờ ơ không có chút động thái gì cổ vũ vợ khi cô đang biểu diễn rất sung. Không những thế chồng Thủy Tiên còn cười mỉm rất khó hiểu.
Cong Vinh phan ung soc khi nghe vo hat khien Thuy Tien
 Biểu cảm lạ của Công Vinh khi nghe vợ hát. 
Biểu cảm của Công Vinh khiến fan tranh cãi. Người thì cho rằng do anh nghe mãi ở nhà nên không có phản ứng gì, người thì bình luận anh bực vì bộ đồ vợ mặc quá sexy. “Anh là không vừa lòng với bộ đồ của em nha Tiên nha”; “Nhìn em ăn mặc nóng bỏng chồng em xót nên rầu rĩ”; “Tại chị mặc cái đầm này hở quá á”…
Thủy Tiên - Công Vinh được ví như cặp Beck-Vic của Việt Nam. Cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý kể từ khi hẹn hò. Sau khi kết hôn, hai người cởi mở chia sẻ với fan về cuộc sống riêng tư. Ngoài cuộc sống hạnh phúc, công việc thiện nguyện, cả hai còn gây chú ý bởi những câu chuyện “cà khịa” nhau rất mặn.
Thái An

>> xem thêm

Bình luận(0)