Con gái ruột của Phi Nhung ngày càng xinh đẹp, là niềm tự hào của mẹ

Mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung đã tự hào khoe với người hâm mộ rằng con gái cô đã trở thành y tá tại 1 trung tâm y tế ở Mỹ. Đặc biệt, con gái cô còn có dự định sẽ về Việt Nam thăm khám cho bà con nghèo trong tương lai.

Ngày 26/3, Phi Nhung hạnh phúc và tự hào khoe con gái của mình - Wendy Phạm đã trở thành y tá ở Mỹ. "Mẹ cảm ơn tình yêu to lớn nhất đời của mẹ. Chúc mừng con gái của mẹ đã hoàn thành xong những ước mơ mẹ hằng mong đơi. Giờ con hãy cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và sau này về phụ giúp mẹ lo cho các em con nhé" - Phi Nhung nhắn nhủ con gái.
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng tiết lộ Wendy Phạm từng hứa với cô sẽ trở về Việt Nam để khám bệnh cho bà con vùng sâu vùng xa và từ giờ phút này, hai mẹ con bắt đầu thực hiện ước mơ đó.
Con gai ruot cua Phi Nhung ngay cang xinh dep, la niem tu hao cua me
Con gái Phi Nhung làm y tá ở một trung tâm lớn tại Mỹ. 
Phi Nhung viết: “Thật sự nằm mơ cũng không nghĩ con mình được như vậy, nhưng sẽ hứa với bà con, hai mẹ con sẽ sống bằng tấm lòng chân thật với bà con hải ngoại và trong nước, mong bà con ủng hộ cho hai mẹ con nhé“.
Chia sẻ về thành tích của con gái với sự tự hào nhưng Phi Nhung cũng cho biết thêm, để có được thành quả như ngày hôm nay, Wendy từng chịu rất nhiều áp lực trong suốt thời gian theo học ở trường, thậm chí phải đến gặp bác sĩ tâm lý. Tuy nhiên, con gái Phi Nhung đã cố gắng và hoàn thành tốt việc học, ra trường và có công việc tốt.
Con gai ruot cua Phi Nhung ngay cang xinh dep, la niem tu hao cua me-Hinh-2
Phi Nhung và con gái Wendy Phạm trong lễ tốt nghiệp. 
Trước đó, vào đầu tháng 4/2017, Phi Nhung đã gây chú ý lớn khi công khai con gái ruột – Wendy sau hơn 20 năm giấu kín. Thời điểm đó, Wendy vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá và chuẩn bị lấy bằng Thạc sĩ. Phi Nhung cho biết cô rất tự hào về con gái và mong Wendy sẽ là một cô y tá “hiền dịu, thông minh” để giúp đỡ mọi người.
Wendy Phạm sinh năm 1992, là con gái ruột Phi Nhung nhưng được nữ ca sĩ giấu kín suốt 20 năm, chỉ vừa giới thiệu với khán giả vào tháng 4/2017. Sống ở Mỹ từ nhỏ, con gái Phi Nhung phải tập sống tự lập, tự chăm sóc bản thân và cô cũng rất hiểu chuyện bởi mẹ bận rộn với công việc, chạy show liên tục cũng như đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ.
Theo Khánh My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)