Chủ tài khoản tung tin về Trấn Thành, Anh Đức: "Tôi chỉ giỡn"

Người này gây sốc toàn mạng xã hội khi nói chỉ đùa với em gái và không lường được hậu quả khi tung tin về Trấn Thành, Anh Đức.

Vừa qua, mạng xã hội dậy sóng trước thông tin cùng hình ảnh được cho là của nghệ sĩ hài nổi tiếng Anh Đức đang sử dụng chất cấm, rồi bị một người chơi cùng chụp lại và gửi ra ngoài. Dù không có mặt trong ảnh nhưng danh hài MC Trấn Thành cũng bị gọi tên trong vụ lùm xùm này.
Không im lặng như Anh Đức, Trấn Thành đã lập tức có động thái cực gay gắt trước vụ việc trên. Anh thể hiện thái độ vô cùng bức xúc, hứa sẽ xử lý đến cùng kẻ bôi nhọ mình, nhờ công an và luật sư vào cuộc khiến người đó phải trả giá đắt.
Chu tai khoan tung tin ve Tran Thanh, Anh Duc:
 Anh Đức và Trấn Thành bất ngờ bị lôi vào vụ nghệ sĩ dùng chất kích thích.
Trước thái độ tức giận và quyết định xử lí câu chuyện theo pháp luật của Trấn Thành, chủ tài khoản đăng bài đã lên tiếng: “Ngay từ đầu cái chia sẻ đó, tôi đã nói là chỉ giỡn với con em, tôi có ghi rõ ràng là thấy cái hình đó mọi người share trên FB quá trời thì tôi cũng copy về gửi giỡn con bé em”.
Người này khẳng định, không có ý bôi xấu ai: "Tôi không có ý bôi ai, đăng được mấy phút tôi đã xóa thì có người lấy đăng FB, đăng lên group share nhiều rộng rãi ra rồi tưởng thật tôi đi bay lắc chung. Tôi tuổi gì mà sánh vai bay lắc chung với Nghệ Sĩ rồi chụp lén người ta?".
Chu tai khoan tung tin ve Tran Thanh, Anh Duc:
 
Chu tai khoan tung tin ve Tran Thanh, Anh Duc:
 Tài khoản tung tin và hình ảnh tiêu cực về hai nghệ sĩ này đã xoá ảnh và trang cá nhân trước thái độ cứng rắn của Trấn Thành.
Hiện tại, chủ tài khoản trên đã xóa hoàn toàn facebook cá nhân. Dù là trò đùa nhưng thật sự thiếu ý thức bởi nó gây ra hậu quả nghiêm trọng đói với hai nam nghệ sĩ hài nói trên.
Theo Lam Khánh/ Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)