Chi Pu khóc khi nói về người cũ từng muốn cưới

Hot girl Chi Pu bất ngờ kể về chuyện tình lâu dài và đẹp nhất cho đến nay. Theo lời nữ ca sĩ, cô từng muốn làm đám cưới nhưng chỉ nhận lại sự im lặng từ người cũ.

Tối ngày 17/5, trong tập đầu tiên của dự án “Chi Pu's Greatest Show”, hot girl Chi Pu trải lòng về chuyện tình cảm trong quá khứ. Nữ ca sĩ cho biết, đó là mối tình lâu và đẹp nhất đến thời điểm hiện tại. Vào thời điểm đó, Chi Pu mới rời khỏi vòng tay bố mẹ và ở ngưỡng cửa trưởng thành nên bỏ mặc tất cả để sống với cảm xúc cá nhân.
“Chi nghĩ mình còn trẻ, cứ yêu thôi, cái gì mọi người càng phản đối, càng không thích thì Chi phải làm cho mọi người chấp nhận mới thôi, nhưng nào ngờ Chi lại gắn bó với mối tình đó khá lâu, dù mối tình đó gặp rất nhiều khó khăn, hẹn hò không mấy dễ dàng”, Chi Pu tâm sự.
Vì tình yêu quá đặc biệt nên Chi Pu suy nghĩ rất nhiều cho tương lai của mối quan hệ đó, thậm chí đã nghĩ đến chuyện sẽ cưới người này. Thế nhưng, khi thổ lộ ý muốn kết hôn với người yêu, câu trả lời Chi Pu nhận được chỉ là sự im lặng, không đúng như kỳ vọng của mình.
Chi Pu khoc khi noi ve nguoi cu tung muon cuoi
 Chi Pu.
Vào thời điểm đó, Chi Pu mới đi hát. Ngoài cư dân mạng, cô cũng không nhận được sự ủng hộ từ người yêu. Thế nhưng, thay vì thẳng thắn nói ra, người yêu của Chi Pu lại im lặng trong khi Chi Pu rất muốn nghe những lời nói thật lòng. Chi Pu cảm nhận, người yêu không thích ý tưởng MV, cho rằng quá táo bạo.
Từ đó, Chi Pu và người yêu bắt đầu ít trò chuyện và dần xa nhau. Thậm chí, khi người yêu thực hiện MV trở lại với nghệ thuật, Chi Pu cũng không hề biết. Chuyện này chưa bao giờ xảy ra vì từ khi gắn bó, cả hai luôn chia sẻ mọi dự án. Theo Chi Pu, chính sự im lặng đã dần dần “giết chết” mối quan hệ của cả hai.
Dẫn dắt chương trình, MC Liêu Hà Trinh dường như đã đoán ra người yêu cũ của Chi Pu. Nữ MC cho biết, trong một chương trình, người này từng nói: “Một người luôn muốn bay cao, bay xa, một người chỉ muốn mãi mãi bình yên, đứng lại một chỗ”. Nghe xong, Chi Pu bật khóc: “Ước gì người đó từng chính miệng nói với tôi như vậy". 
Chi Pu khoc khi noi ve nguoi cu tung muon cuoi-Hinh-2
 
Cô cũng nghẹn ngào chia sẻ: "Về chuyện này, tôi chỉ muốn nói, lúc đó dù người ấy có những giây phút làm tổn thương tôi rất nhiều nhưng tôi vẫn cứ yêu. Thay vì oán trách, tôi luôn nghĩ chắc có lí do gì, tôi đã sai gì đó mới khiến người ta mới đối xử với mình như thế".

Mời quý độc giả xem video "Tập đầu tiên của dự án Chi Pu's Greatest Show”. Nguồn Youtube nhân vật


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)