Bị người đàn ông có vợ tán tỉnh, Bảo Ngọc đáp trả gì?

Trong đoạn tin nhắn được Bảo Ngọc - vợ cũ của Hoài Lâm công khai, người đàn ông này cho biết đã say mê bà mẹ 2 con và không thể kìm lòng dù đã có gia đình.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc - chia sẻ đoạn chat của một người đàn ông đang ra sức tán tỉnh cô. Điều đáng nói người này đã có gia đình, không chỉ cập trạng thái "Đã kết hôn" mà thậm chí trang cá nhân cũng chia sẻ nhiều hình ảnh các con.
Thế nhưng, anh ta cho biết đã say mê Bảo Ngọc, không thể kìm được cảm xúc nên đành giãi bày với bà mẹ 2 con. "Anh thích em quá rồi và nể em lắm. Anh phải làm sao bây giờ? Chỉ anh đi", người đàn ông lạ mặt tán tỉnh vợ cũ Hoài Lâm.
Bi nguoi dan ong co vo tan tinh, Bao Ngoc dap tra gi?
 Người đàn ông có gia đình nhắn tin tán tỉnh vợ cũ Hoài Lâm.
Sau khi nhận được tin nhắn, Bảo Ngọc cũng tỏ ra ngán ngẩm. Cô chụp trang cá nhân kèm hình ảnh vợ con của người này và không quên gửi gắm gã đàn ông trăng hoa: "Chỉ anh nè, ráng sống tốt với vợ con nha. Cách tốt nhất đó".
Sự cứng rắn của bà mẹ 2 con được cho là hiệu quả, khi không chỉ giáo huấn người đàn ông trên cách sống mà còn khiến anh ta "chạy mất dép".
Bi nguoi dan ong co vo tan tinh, Bao Ngoc dap tra gi?-Hinh-2
 
Bảo Ngọc từng có mối tình thanh xuân với ca sĩ Hoài Lâm. Cả hai bắt đầu chuyện tình cảm khi mới 15, 16 tuổi và đã có những tháng ngày hạnh phúc thời non trẻ. Họ chống lại cả thế giới chỉ để ở bên nhau và kết tinh tình yêu là sự ra đời của 2 thiên thần nhỏ. 
Thế nhưng sau 9 năm gắn bó và trải qua không ít sóng gió, cả hai chọn cách chia tay. Ngày 25/6 vừa qua, Bảo Ngọc viết tâm thư thông báo cuộc hôn nhân đổ vỡ và gửi những lời nhắn nhủ sau cùng đến người cũ.
Bi nguoi dan ong co vo tan tinh, Bao Ngoc dap tra gi?-Hinh-3
 
Sau ly hôn, Bảo Ngọc được quyền nuôi 2 con gái. Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ, giàu năng lượng, không mang những điều tiêu cực lên mạng xã hội. Khi được khán giả khuyên nối lại tình xưa với Hoài Lâm để các con có mái ấm trọn vẹn, Bảo Ngọc khéo léo cho biết duyên nợ của cả hai đã chấm dứt.
Về phía Hoài Lâm, sau khi gửi lời "cảm ơn, xin lỗi" đến Bảo Ngọc, hiện tại nam ca sĩ vẫn chưa mở trang Facebook cá nhân. Anh đang có cuộc sống bình yên tại quê nhà Vĩnh Long.
Theo N.Linh/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)