Bị nghi yêu đồng giới, Kỳ Duyên nhắn Minh Triệu: "Chúng ta đừng để mất nhau"

Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng nghi vấn yêu đồng giới từ tháng 12/2018 sau loạt hình ảnh thân thiết bên nhau. Dù đã lên tiếng bác bỏ trước truyền thông, song Hoa hậu Việt Nam và chân dài làng mẫu lại có những hành động trái ngược.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoa hậu Kỳ Duyên vượt qua ác cảm dư luận". Nguồn VTC14:
Hai mỹ nhân vẫn đồng hành cùng nhau trên mọi cung đường của cuộc sống. Không chỉ phối hợp ăn ý trong công việc, Triệu - Duyên còn dành cho nhau lời lẽ ngọt ngào như ngôn tình Hàn Quốc trên mạng xã hội.
Bi nghi yeu dong gioi, Ky Duyen nhan Minh Trieu:
 Kỳ Duyên nhắn nhủ ngọt ngào tới Minh Triệu.
Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2014 có đôi lời nhắn nhủ gửi tới siêu mẫu họ Phạm. Đính kèm khoảnh khắc tình cảm bên nhau, Kỳ Duyên "tag" tên Minh Triệu và viết: "Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng rằng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất... chỉ là chúng ta đừng để mất nhau".
Lời nhắn nhủ tựa ngôn tình "chúng ta đừng để mất nhau" của Kỳ Duyên với Minh Triệu giữa nghi án yêu đương đồng tính đã nhận được sự ủng hộ lớn từ fans của cả hai.
 "Tàu đã cập bến nên các bạn hãy bình thân"; "Luôn hạnh phúc bên nhau nhé hai Quýt, vì tìm được người mình thương trên đời này khó lắm. Đằng sau hai Quýt sẽ luôn luôn có Quýt con đó nha"; "Hai chị mà không yêu nhau là em giận đó"; "Chưa hâm mộ cặp nào như cặp này"; "Cứ nắm chặt tay nhau đi đến cuối con đường, đừng buông tay nhau nhé Triệu - Duyên";
"Lạc trôi như thế nào không quan trọng, không để lạc chị Triệu là được. Triệu mặn mà quá mà!"; "Thành chiến hạm rồi chứ không còn xuồng ba lá chông chênh nữa"; "Khi tình yêu mà biến thành tình thân thì sẽ vĩnh hằng, chúc Quýt - Quýt sẽ như vậy. Cả đời cùng nhau"; 
"Gặp được nhau là cái duyên, gặp được người hiểu mình và yêu thương mình là may mắn trong cuộc đời. Hãy trân trọng và giữ gìn"; "Mấy bạn khỏi đẩy nha, thuyền tự trôi về bến rồi đó"..., vô số bình luận chúc phúc từ người hâm mộ.
Bi nghi yeu dong gioi, Ky Duyen nhan Minh Trieu:
 
Trước vô số ý kiến xung quanh, Kỳ Duyên và Minh Triệu có thêm những tâm sự sau đó. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho rằng: "Chẳng ai muốn mất một người đẹp, giỏi, có tâm như cô giáo (Minh Triệu) của A Béo (Kỳ Duyên) đúng không?".
Về phía mình, Minh Triệu lại hóm hỉnh: "A Triệu đã lỡ đánh mất A Béo... chỉ còn lại A Gầy".
Bi nghi yeu dong gioi, Ky Duyen nhan Minh Trieu:
 
Bi nghi yeu dong gioi, Ky Duyen nhan Minh Trieu:
 
Những hình ảnh "tình bể bình" của Minh Triệu - Kỳ Duyên trước đó. Cặp mỹ nhân thường xuyên mặc đồ đôi và đi du lịch cùng nhau.
* Kiến Thức đã đổi tiêu đề bài viết.
Theo Khánh An/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)