Bị chỉ trích vô ơn vì đổi nghệ danh, phía Hoài Lâm lên tiếng

Sự việc Hoài Lâm đổi nghệ danh do Hoài Linh đặt thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khán giả.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoài Lâm hát Buồn làm chi em ơi". Nguồn Youtube/ Nguyễn Minh Cường:
Vừa qua, thông tin Hoài Lâm xác nhận trở lại showbiz đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không những vậy, nam ca sĩ còn quyết định tham gia vào nhóm nhạc Deep Trôi và sử dụng nghệ danh mới là Young Lulli.
Bi chi trich vo on vi doi nghe danh, phia Hoai Lam len tieng
 
Tuy nhiên, việc Hoài Lâm đổi nghệ danh lại vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, đa số ý kiến cho rằng Hoài Lâm đã không coi trọng "cội nguồn" nghệ danh mà nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho mình, tạo bước đệm cho những thành công như ngày hôm nay.
Bi chi trich vo on vi doi nghe danh, phia Hoai Lam len tieng-Hinh-2
 
Trước những phản ứng tiêu cực từ một bộ phận khán giả, phía Hoài Lâm mới đây đã có phản hồi chính thức về vấn đề này. Cụ thể, trưởng nhóm Deep Trôi chia sẻ đây thật ra chỉ là thêm một cái tên mới chứ hoàn toàn không phải bỏ luôn nghệ danh cũ. Vì ban đầu, xác định Hoài Lâm sẽ "cân" mọi thể loại nhạc trong lần trở lại này nên cần phải có một cái tên phù hợp. Đồng thời, Hoài Lâm muốn khán giả nhìn mình với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau hơn thay vì cứ mãi một màu gây ra sự nhàm chán. 
Đặc biệt, LAD cũng tiết lộ rằng cái tên này Hoài Lâm đã có từ rất lâu nhưng không sử dụng chứ không phải bây giờ mới đổi. Nên hoàn toàn không có chuyện nam ca sĩ vì sử dụng nghệ danh này mà bỏ đi những gì nghệ sĩ Hoài Linh đã dành cho mình từ trước tới nay.
Bi chi trich vo on vi doi nghe danh, phia Hoai Lam len tieng-Hinh-3
 
Bi chi trich vo on vi doi nghe danh, phia Hoai Lam len tieng-Hinh-4
 
Hiện tại, khán giả vẫn đang rất tò mò về những gì mà Deep Trôi sẽ làm trong thời gian tới. Bởi ca sĩ Hoài Lâm từ trước đến nay được mọi người biết đến với hình tượng hiền lành, hát ballad hoặc dân ca, nhưng trong lần tái xuất này nam ca sĩ có vẻ đã quyết tâm "thay máu" hoàn toàn.
Theo Thanh Phúc/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)