Bị chỉ trích, Trang Trần vẫn “đá đểu” nghệ sĩ Xuân Hương

(Kiến Thức) - Dư luận phẫn nộ việc cựu người mẫu Trang Trần chửi nghệ sĩ Xuân Hương. Mới đây, mặc bị chỉ trích, Trang Trần vẫn mỉa mai đàn chị.

Những ngày qua, clip cựu người mẫu Trang Trần chửi nghệ sĩ Xuân Hương làm nóng dư luận. Ngay khi clip đăng tải, Trang Trần bị chỉ trích rất nhiều bởi cô đã dùng những lời lẽ thô tục để chửi mắng nghệ sĩ Xuân Hương. Tuy nhiên, chân dài gốc Hà thành tỏ ra không mấy bận tâm đến những ý kiến trái chiều.
Bi chi trich, Trang Tran van “da deu” nghe si Xuan Huong
 Trang Trần. Ảnh: FBNV
Mới đây, Trang Trần còn mỉa mai nghệ sĩ Xuân Hương. Cụ thể, trên trang cá nhân, Trang Trần đăng tải dòng tâm sự của đàn chị từng nói rằng “Ai xúc phạm mình thì đừng nhịn mà cứ cho nó một trận cho nó chừa...". Cựu người mẫu cho rằng đó là lý do cô không nhẫn nhịn khi cho rằng mình bị nghệ sĩ Xuân Hương xúc phạm.
Không dừng lại ở đó, Trang Trần nhắc lại những ồn ào của đàn chị với chồng cũ - MC Thanh Bạch. Ngoài ra, Trang Trần còn tung bằng chứng nghệ sĩ Xuân Hương từng nhấn nút thích các bình luận cô là “vô văn hóa”. Trên trang cá nhân, chân dài 8x cũng viết lời đanh thép gửi đến đàn chị.
“Người lớn dạy bảo sao phải học và làm theo! Cũng giống như việc nhấn nút thích bình luận của những người có lời lẽ vô văn hóa xúc phạm chồng cũ, vợ mới của chồng cũ mới là cách sống văn hóa! Đừng bấm phím hay nói ra miệng mang tiếng ác, chỉ nhấn nút thích bình luận chửi là đủ. Hành động bấm nhấn nút thích là kết quả của suy nghĩ ok?
Dạ không biết em mà chị khẳng định như đinh đóng cột lạy chị. Chị nên nhớ hành động xóa bình luận không phải là có thể xóa dấu vết. Facebook không có chức năng xóa tương tác. Chị cứ làm việc và làm đúng, đừng đắn đo bởi khi an ninh mạng họ dùng công cụ tìm kiếm thì sẽ thấy có tương tác hay không”, Trang Trần viết.
Bi chi trich, Trang Tran van “da deu” nghe si Xuan Huong-Hinh-2
 Chia sẻ của Trang Trần. Ảnh: chụp màn hình
Trước đó, nghệ sĩ Xuân Hương lên tiếng phủ nhận để lại bình luận xúc phạm Trang Trần. Bà cũng cho biết có thể sẽ đi thưa kiện đàn em và lấy đoạn video làm bằng chứng. Ngay sau đó, Trang Trần viết trên trang cá nhân thách thức đàn chị đi kiện. Hiện tại, giữa lùm xùm, nghệ sĩ Xuân Hương vẫn giữ thái độ bình tĩnh.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)