Ảnh chưa qua chỉnh sửa của loạt sao Việt

Trong loạt hình chưa chỉnh sửa, Đan Trường được khen trẻ và điển trai còn dàn mỹ nhân Việt như Nhã Phương, Chi Pu, Midu... khiến nhiều người bất ngờ vì sắc vóc thu hút.

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-2

Ngày 21/6, một người hâm mộ đã đăng tải loạt ảnh chụp Đan Trường lên mạng xã hội. Fan nữ này dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài trẻ điển trai của nam ca sĩ.

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-3

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-4

Trong ảnh, Đan Trường mặc áo sơ mi trắng, để tóc "quyển vở" thương hiệu một thời. Một số ý kiến đùa rằng nam ca sĩ "trẻ mãi không già".

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-5

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-6

Nhã Phương cũng là nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen về nhan sắc trong loạt ảnh do người qua đường chụp, nhất là trong bức ảnh do một ngày bạn chụp hôm 14/6. Trong bức ảnh về quê cùng Trường Giang hồi tháng 5, nữ diễn viên không được tươi tắn do đang đứng dưới nắng nhưng nhiều ý kiến cho rằng khuôn mặt cô không có nhiều khác biệt so với những bức ảnh được chỉnh sửa cẩn thận.

 

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-7

Trong loạt hình bị chụp lén, Midu trông vẫn xinh đẹp như ảnh cô thường tự đăng trên trang cá nhân.

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-8

Hồi tháng 10/2019, trong ống kính của người qua đường, Tăng Thanh Hà trông kém tươi tắn hơn hình ảnh thường thấy. Tuy nhiên, khán giả vẫn khen ngợi các đường nét khuôn mặt của nữ diễn viên.

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-9

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-10

Lan Ngọc và Bích Phương đều được khen ngợi nhờ vẻ ngoài thu hút trong ảnh bị chụp lén. Ảnh của Bích Phương được chụp vào năm 2018 còn ảnh của Lan Ngọc xuất hiện trên mạng xã hội vào năm 2019. Có ý kiến còn cho rằng hai người trong ảnh này còn đẹp và "có hồn" hơn nếu so với những bức ảnh chỉnh sửa kỹ càng.

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-11

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-12

Hương Giang và Chi Pu trông vẫn thon thả, quyến rũ trong các bức ảnh kém chất lượng do người qua đường chụp. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài luôn rạng rỡ của mình.

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-13

Anh chua qua chinh sua cua loat sao Viet-Hinh-14

Ngược lại, Minh Hằng và Mai Phương Thúy lộ nhược điểm cơ thể trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa kỹ càng. Minh Hằng bị chê gầy đến mức báo động trong bức ảnh được chụp hồi tháng 1. Trong khi đó, bức ảnh chụp vào năm 2016 của Hoa hậu Việt Nam 2006 cho thấy cô có vòng 2 kém thon gọn. Hiện, Mai Phương Thúy đã giảm cân, lấy lại vóc dáng chuẩn.

Theo Tuệ Lâm/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)