Á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai 8 năm vì... mua nhầm size giày

Sau 8 năm bên nhau, Á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai vì mua nhầm size giày cho cô. Theo Mâu Thủy, đã quen biết lâu đến vậy mà sai những điều giản đơn như size giày cho thấy người đó không hiếu hiểu và quan tâm đến mình.

>>> Mời quý độc giả xem video "Mâu Thủy diễn thời trang". Nguồn Youtube:
Thông tin Mâu Thủy chia tay bạn trai gây bất ngờ. Cô cho biết cả hai đường ai nấy đi sau đợt Tết Nguyên đán vừa qua vì bạn trai chọn nhầm size giày cho cô. Theo á hậu, việc quen nhau 8 năm mà bạn trai chọn nhầm cỡ giày cho thấy sự thiếu thấu hiểu.
Chia sẻ với Zing.vn, Mâu Thủy xác nhận cô đã chia tay. Tuy nhiên, á hậu từ chối chia sẻ thêm lý do kết thúc mối quan hệ sau nhiều năm gắn bó với bạn trai.
Mâu Thủy lần đầu công khai có bạn trai vào dịp 14/2 (lễ tình nhân) năm 2019. Tuy nhiên, cô giấu kín danh tính bạn trai và chỉ tiết lộ đối phương là doanh nhân. Họ quen nhau từ khi chân dài chưa tham gia lĩnh vực giải trí.
A hau Mau Thuy chia tay ban trai 8 nam vi... mua nham size giay
 Hình ảnh hiếm hoi của Mâu Thủy bên bạn trai.
“Tôi đã yêu anh ấy được gần 7 năm. Trước kia, tôi chỉ là người mẫu còn anh ấy công việc chưa ổn định. Bây giờ, tôi trở thành Á hậu, nổi tiếng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng bạn trai tôi cũng đã khác xưa rồi. Hiện, bạn trai tôi kinh doanh ổn định, cũng kiếm được nhiều tiền và là sếp của gần 20 nhân viên. Nếu so về vị trí trong showbiz thì anh không có, nhưng nếu tính đến địa vị trong đời sống xã hội thì anh lại hơn tôi nhiều”, Mâu Thủy từng chia sẻ với Zing.vn.
Khi đó, cô cũng tiết lộ từng chia tay bạn trai trong 6 tháng rồi cả hai quay lại với nhau. “Chúng tôi chia tay rồi quay lại nhiều lần, rất nhiều lần. Đối với tôi, đôi khi chia tay là để lấy lại cân bằng, đồng thời là khoảng trống để suy nghĩ xem mình có thật sự cần người đàn ông đó bên đời hay không. Sau đó, tôi đặt giả thiết nếu không có người này thì cuộc sống sẽ thế nào”, cô cho biết.
Hồi tháng 10/2019, á hậu đăng ảnh chụp cùng người yêu trong chuyến du lịch kỷ niệm 7 năm bên nhau của cả hai. Khi đó, nhiều bạn bè chúc cô và bạn trai sớm về chung một nhà.
Theo Lan Phương/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)