6 năm kết hôn viên mãn, Tuấn Hưng thừa nhận chọn vợ rất chuẩn

Dừng lại sự nghiệp ca hát, Tuấn Hưng bước sang một lĩnh vực khác đầy khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, anh cảm thấy may mắn khi vợ luôn là người đứng sau hỗ trợ hết lòng.

Tuấn Hưng cho biết, bằng kinh nghiệm lâu năm trên thương trường, Hương Baby là người đưa ra cho anh những lời khuyên để có sự sáng tạo trong công việc.

Anh chia sẻ: "Từng khâu lên ý tưởng được tôi và Hương dành nhiều thời gian nghiên cứu, tâm huyết. Hương đưa ra cho tôi những lời khuyên mang tính chiến lược về việc đảm bảo chất lượng vệ sinh của từng sản phẩm, khâu vận hành. Cô ấy còn giúp tôi đào tạo nhân viên cách xử lý vấn đề mỗi khi gặp sự cố".

6 nam ket hon vien man, Tuan Hung thua nhan chon vo rat chuan

Tuấn Hưng trầm ngâm nói về những khó khăn khi bước sang lĩnh vực mới sau khi nghỉ hát. Anh chia sẻ bản thân may mắn có vợ đứng sau hỗ trợ hết lòng.

Tuấn Hưng chia sẻ, anh và vợ trong 6 năm hôn nhân trải qua biết bao khó khăn và sóng gió. "Từng ấy thời gian bên nhau, tôi luôn cảm giác cuộc sống này đã cho mình quá nhiều may mắn khi mang đến người phụ nữ luôn yêu thương và dành cho mình những lời ngọt ngào, tình cảm cùng các con đẹp như thiên thần. Có một điều mà tôi luôn chắc chắn là mình đã chọn vợ rất chuẩn. Vợ luôn tôn trọng, biết quan tâm và luôn lắng nghe cảm xúc của tôi. Cô ấy ủng hộ tuyệt đối mọi quyết định của Tuấn Hưng và đồng hành cùng tôi suốt 6 năm hôn nhân. Tôi may mắn lấy được Hương", anh nói.

6 nam ket hon vien man, Tuan Hung thua nhan chon vo rat chuan-Hinh-2

Vợ chồng Tuấn Hưng hạnh phúc sau 6 năm kết hôn.

Một năm trở lại đây, Tuấn Hưng hạn chế đi hát. Anh chỉ tập trung làm nhưng show lớn, sau đó dành nhiều thời gian bên cạnh bà xã Hương Baby và con trai. Vợ chồng anh luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của nhau.

6 nam ket hon vien man, Tuan Hung thua nhan chon vo rat chuan-Hinh-3

Sự viên mãn của Hương Baby.

Về phía Hương Baby, cô là hình mẫu đại diện cho thế hệ các bà mẹ bỉm sữa thời nay: Lãnh đạo một công ty làm đẹp thương hiệu nổi tiếng, kinh doanh thương hiệu đồ ăn vặt riêng, một gia đình hạnh phúc với người chồng yêu chiều và ba thiên thần nhỏ đáng yêu. Cô cho biết, sự thành công của mình là nhờ động lực đến từ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng và các con.

6 nam ket hon vien man, Tuan Hung thua nhan chon vo rat chuan-Hinh-4

Ngoài bước sang lĩnh vực mới, Tuấn Hưng còn muốn dành thời gian cho con nhỏ. Và đây cũng là niềm vui ở giai đoạn này của anh.

Hương Baby tâm sự: "Chị em phụ nữ luôn là người giữ lửa cho tổ ấm gia đình vì vậy gia đình có hạnh phúc mới là tiền đề quan trọng giúp chị em theo đuổi những ước mơ và gặt hái thành công. Cá nhân Hương gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay thực sự cùng nhờ vào một phần không nhỏ nguồn động lực đến từ những nụ cười hạnh phúc của ông xã và ba bé yêu nhà mình".

Theo Đỗ Quyên/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)