Nằm trong top những món ăn đường phố ở Singapore hút khách nhất đó là món tráng miệng ngọt mát được làm từ đá bào, siro và thạch với nhiều màu khác nhau.Món gà quay phết sốt đậu tương có nguồn gốc từ miền bắc Trung Quốc. Lớp da gà màu đậm và bóng, miếng thịt được cắt vừa ăn và luôn đi kèm đĩa tương ớt cho khách thưởng thức.Cơm gà là món ăn nổi tiếng của Singapore.Món cá đuối nướng sốt ớt sambal cũng rất đặc trưng cho ẩm thực Singapore.Murtabak làm từ bột bên trong có thêm nhân là thịt cừu xay, trứng và hành. Món này thường đi kèm một tô cà ri để thực khách lấy từng miếng bánh chấm vào ăn.Món súp cá Laksa nổi bật nhất ở Singapore được làm từ mì gạo cùng nhiều loại hải sản khác nhau, nước dùng từ dừa và các hương liệu cay.Salad rau quả có vị cay ngọt làm từ dứa, dưa chuột, bột chiên với sốt cá, thêm chút lạc xay rắc lên trên.Nasi lemak là món cơm nấu cùng nước cốt dừa và lá dứa thơm.Mì trộn không có nước dùng. Món ăn này làm từ mì gạo hoặc mì trứng nấu trong nước dùng hải sản, thêm tôm, mực, thịt heo và mỡ. Người Singapore thường cho thêm sốt ớt để kích thích vị giác khi thưởng thức món ăn.Mì cá viên là món ăn phục vụ nóng hổi và không thể thiếu đĩa mắm ớt cay nồng, kích thích vị giác của thực khách.Cua sốt ớt là một trong những món nổi tiếng nhất Singapore.Bánh nướng kaya là món dùng vào bữa sáng của người Singapore.
Nằm trong top những món ăn đường phố ở Singapore hút khách nhất đó là món tráng miệng ngọt mát được làm từ đá bào, siro và thạch với nhiều màu khác nhau.
Món gà quay phết sốt đậu tương có nguồn gốc từ miền bắc Trung Quốc. Lớp da gà màu đậm và bóng, miếng thịt được cắt vừa ăn và luôn đi kèm đĩa tương ớt cho khách thưởng thức.
Cơm gà là món ăn nổi tiếng của Singapore.
Món cá đuối nướng sốt ớt sambal cũng rất đặc trưng cho ẩm thực Singapore.
Murtabak làm từ bột bên trong có thêm nhân là thịt cừu xay, trứng và hành. Món này thường đi kèm một tô cà ri để thực khách lấy từng miếng bánh chấm vào ăn.
Món súp cá Laksa nổi bật nhất ở Singapore được làm từ mì gạo cùng nhiều loại hải sản khác nhau, nước dùng từ dừa và các hương liệu cay.
Salad rau quả có vị cay ngọt làm từ dứa, dưa chuột, bột chiên với sốt cá, thêm chút lạc xay rắc lên trên.
Nasi lemak là món cơm nấu cùng nước cốt dừa và lá dứa thơm.
Mì trộn không có nước dùng. Món ăn này làm từ mì gạo hoặc mì trứng nấu trong nước dùng hải sản, thêm tôm, mực, thịt heo và mỡ. Người Singapore thường cho thêm sốt ớt để kích thích vị giác khi thưởng thức món ăn.
Mì cá viên là món ăn phục vụ nóng hổi và không thể thiếu đĩa mắm ớt cay nồng, kích thích vị giác của thực khách.
Cua sốt ớt là một trong những món nổi tiếng nhất Singapore.
Bánh nướng kaya là món dùng vào bữa sáng của người Singapore.