Gần đây, khi đi qua phố Hàng Lược, đoạn gần ngã tư giao với Hàng Mã, nhiều người không khỏi "cồn cào" bởi mùi thơm nức mũi đưa ra từ một quán nướng ngon vỉa hè. Quán nướng ở 79 Hàng Lược mới mở khoảng 1 tuần và chỉ mở từ 18h30 trở đi nhưng nhưng lượng khách ghé quán mỗi tối đã khá tấp nập.Dù bán ở phố cổ có tiếng đắt đỏ, nhưng quán vẫn giữ đúng tôn chỉ "ngon, bổ, rẻ" của mình, khi gọi một phần đồ nướng 250.000 đồng tại đây, bạn sẽ được mang ra một đĩa thịt đủ cho 3, 4 người ăn với đủ thịt bò, thịt gà, thịt heo, nầm, bò cuốn cả...Vì lượng đồ ăn trong suất khá đầy đặn, nên nếu đi 2 người hoặc 3 người ăn yếu bạn chỉ cần gọi suất 200.000 đồng là đủ. Chất lượng đồ ăn của quán cũng được đánh giá cao bởi nguyên liệu tươi mới đảm bảo.Ở Hàng Lược, đồ nướng được chế biến theo kiểu nướng chảo gang bọc giấy bạc, đi kèm với đó là dầu ăn, bơ để thực khách tự chế biến thêm cho vừa miệng.Thịt bò thái dày miếng nhưng do là thịt ngon và tẩm ướp khéo nên ăn mềm, thơm, nướng quá tay cũng không bị dai.Thịt sườn chất lượng, miếng thịt dày, ăn đã miệng.Một điểm cộng nữa của quán là mỗi loại thịt được tẩm ướp riêng, riêng thịt bò, thịt heo còn được tẩm ướp thành 2 kiểu khác nhau nên khi ăn không bị cảm giác nhàm chán.Giấy bạc của vỉ nướng hơi chuyển màu là nhân viên đã thay giấy bạc mới, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn đồ nướng mà không lo bị cháy.Ngoài gia vị chấm bình thường, quán còn có xốt chấm đặc biệt với các vị chua, cay vừa miệng, giúp nâng vị đồ ăn.Lượng rau củ đi kèm phần không nhiều, nên nếu muốn chống ngán, bạn sẽ phải gọi thêm đĩa rau củ riêng. Ngoài đồ nướng, quán còn phục vụ thêm các loại chè Hong Kong như chè xoài, chè câu vồng, chè rau câu... với giá 20.000 đồng. Với từ 100.000 đồng/ người là nhóm bạn đã có bữa ăn thịnh soạn với đồ nướng tươi ngon lại có chè tráng miệng.
Gần đây, khi đi qua phố Hàng Lược, đoạn gần ngã tư giao với Hàng Mã, nhiều người không khỏi "cồn cào" bởi mùi thơm nức mũi đưa ra từ một quán nướng ngon vỉa hè. Quán nướng ở 79 Hàng Lược mới mở khoảng 1 tuần và chỉ mở từ 18h30 trở đi nhưng nhưng lượng khách ghé quán mỗi tối đã khá tấp nập.
Dù bán ở phố cổ có tiếng đắt đỏ, nhưng quán vẫn giữ đúng tôn chỉ "ngon, bổ, rẻ" của mình, khi gọi một phần đồ nướng 250.000 đồng tại đây, bạn sẽ được mang ra một đĩa thịt đủ cho 3, 4 người ăn với đủ thịt bò, thịt gà, thịt heo, nầm, bò cuốn cả...
Vì lượng đồ ăn trong suất khá đầy đặn, nên nếu đi 2 người hoặc 3 người ăn yếu bạn chỉ cần gọi suất 200.000 đồng là đủ. Chất lượng đồ ăn của quán cũng được đánh giá cao bởi nguyên liệu tươi mới đảm bảo.
Ở Hàng Lược, đồ nướng được chế biến theo kiểu nướng chảo gang bọc giấy bạc, đi kèm với đó là dầu ăn, bơ để thực khách tự chế biến thêm cho vừa miệng.
Thịt bò thái dày miếng nhưng do là thịt ngon và tẩm ướp khéo nên ăn mềm, thơm, nướng quá tay cũng không bị dai.
Thịt sườn chất lượng, miếng thịt dày, ăn đã miệng.
Một điểm cộng nữa của quán là mỗi loại thịt được tẩm ướp riêng, riêng thịt bò, thịt heo còn được tẩm ướp thành 2 kiểu khác nhau nên khi ăn không bị cảm giác nhàm chán.
Giấy bạc của vỉ nướng hơi chuyển màu là nhân viên đã thay giấy bạc mới, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn đồ nướng mà không lo bị cháy.
Ngoài gia vị chấm bình thường, quán còn có xốt chấm đặc biệt với các vị chua, cay vừa miệng, giúp nâng vị đồ ăn.
Lượng rau củ đi kèm phần không nhiều, nên nếu muốn chống ngán, bạn sẽ phải gọi thêm đĩa rau củ riêng. Ngoài đồ nướng, quán còn phục vụ thêm các loại chè Hong Kong như chè xoài, chè câu vồng, chè rau câu... với giá 20.000 đồng. Với từ 100.000 đồng/ người là nhóm bạn đã có bữa ăn thịnh soạn với đồ nướng tươi ngon lại có chè tráng miệng.