Lẩu: Đây là món ăn mà thực khách có thể tự chọn đồ ăn như thịt, cá, rau, mì để nhúng vào nồi nước lẩu đã có sẵn vị cay dịu hoặc ngọt thanh trên bàn. Nước lẩu không chỉ làm chín thức ăn mà hơi nước bốc lên còn có tác dụng xông hết phần khoang mũi nếu không may thực khách đang bị cúm.Bún bò Huế: Đối lập với món phở Việt Nam, với hương vị dịu nhẹ, món bún bò Huế truyền thống của Việt Nam rất tươi sáng cả về màu sắc và hương vị. Món ăn này gồm có giò heo, tiết luộc và thịt bò cùng với các loại rau gia vị. Bún riêu: Quên đi một bát phở toàn thịt, bún riêu thoang thoảng hương vị hải sản với nước dùng làm từ thịt cua cũng khiến bạn thỏa mãn.Mì Tứ xuyên: Món ăn này có tên trong thực đơn chỉ có vài món tại một nhà hàng nhỏ nhưng lại là món ăn rất đặc sắc gồm sợi mì to dày và nước dùng đầy hương vị. Trái ngược với tên gọi món ngon nước ngoài với hai chữ Tứ Xuyên khiến nhiều người nghĩ đến vị cay, món mì Tứ Xuyên lại chỉ cay dịu và không béo thay vì đậm vị như các món ăn khác. Mì tự chọn: Là món ăn thực khách tự chọn nước dùng, mì, thịt và gia vị. Tuy không có quá nhiều lựa chọn nhưng thực khách có thể ăn món này quanh năm ngày tháng mà không sợ bị chán. Mì gà Soba: Có tên trong danh sách món ngon thế giới ngang phở Việt, phần mì trong món mì nổi tiếng này của Nhật được làm bằng tay, bát mì gà chiên cay vị ớt sa tế này sẽ đánh bay sự u ám của những ngày mưa. Tom Yum: Các món ăn nổi tiếng của Thái thường có vị chua cay mặn ngọt và tom yum chính là món hội tụ đủ cả 4 vị. Món này được làm từ thịt băm nấu với nước dùng có xả với vị ngọt vừa đủ để làm dịu các loại gia vị khác. Ngoài ra, phần đậu phộng và giá đỗ tạo nên vị giòn giòn của món ăn.Mì udon: Món mì nổi tiếng của Nhật này được ví với tiếng mưa rơi trên mái nhà, khi ăn vào có cảm giác thư thái như được ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ. Những sợi mì to như con rắn nằm trong bát nước dùng thanh nhẹ và những con tôm nhìn tươi như sắp nhảy ra ngoài. Mì cà ri Laksa: Tuy có nguồn gốc từ Malaysia nhưng món ăn này thường có trong thực đơn các món Trung Quốc. Món ăn là sự kết hợp tài tình của đầu bếp đối với các nguyên liệu như ớt, hành, gia vị và nước dừa khiến thực khách sẽ có một bữa trưa không bao giờ quên. Súp gạo chiên giòn: Công thức của món súp này là nước dùng của các món ăn Trung Hoa cộng thêm phần cơm chiên giòn để riêng bên cạnh, khi ăn vào sẽ phát ra âm thanh giòn tan.
Lẩu: Đây là món ăn mà thực khách có thể tự chọn đồ ăn như thịt, cá, rau, mì để nhúng vào nồi nước lẩu đã có sẵn vị cay dịu hoặc ngọt thanh trên bàn. Nước lẩu không chỉ làm chín thức ăn mà hơi nước bốc lên còn có tác dụng xông hết phần khoang mũi nếu không may thực khách đang bị cúm.
Bún bò Huế: Đối lập với món phở Việt Nam, với hương vị dịu nhẹ, món bún bò Huế truyền thống của Việt Nam rất tươi sáng cả về màu sắc và hương vị. Món ăn này gồm có giò heo, tiết luộc và thịt bò cùng với các loại rau gia vị.
Bún riêu: Quên đi một bát phở toàn thịt, bún riêu thoang thoảng hương vị hải sản với nước dùng làm từ thịt cua cũng khiến bạn thỏa mãn.
Mì Tứ xuyên: Món ăn này có tên trong thực đơn chỉ có vài món tại một nhà hàng nhỏ nhưng lại là món ăn rất đặc sắc gồm sợi mì to dày và nước dùng đầy hương vị. Trái ngược với tên gọi món ngon nước ngoài với hai chữ Tứ Xuyên khiến nhiều người nghĩ đến vị cay, món mì Tứ Xuyên lại chỉ cay dịu và không béo thay vì đậm vị như các món ăn khác.
Mì tự chọn: Là món ăn thực khách tự chọn nước dùng, mì, thịt và gia vị. Tuy không có quá nhiều lựa chọn nhưng thực khách có thể ăn món này quanh năm ngày tháng mà không sợ bị chán.
Mì gà Soba: Có tên trong danh sách món ngon thế giới ngang phở Việt, phần mì trong món mì nổi tiếng này của Nhật được làm bằng tay, bát mì gà chiên cay vị ớt sa tế này sẽ đánh bay sự u ám của những ngày mưa.
Tom Yum: Các món ăn nổi tiếng của Thái thường có vị chua cay mặn ngọt và tom yum chính là món hội tụ đủ cả 4 vị. Món này được làm từ thịt băm nấu với nước dùng có xả với vị ngọt vừa đủ để làm dịu các loại gia vị khác. Ngoài ra, phần đậu phộng và giá đỗ tạo nên vị giòn giòn của món ăn.
Mì udon: Món mì nổi tiếng của Nhật này được ví với tiếng mưa rơi trên mái nhà, khi ăn vào có cảm giác thư thái như được ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ. Những sợi mì to như con rắn nằm trong bát nước dùng thanh nhẹ và những con tôm nhìn tươi như sắp nhảy ra ngoài.
Mì cà ri Laksa: Tuy có nguồn gốc từ Malaysia nhưng món ăn này thường có trong thực đơn các món Trung Quốc. Món ăn là sự kết hợp tài tình của đầu bếp đối với các nguyên liệu như ớt, hành, gia vị và nước dừa khiến thực khách sẽ có một bữa trưa không bao giờ quên.
Súp gạo chiên giòn: Công thức của món súp này là nước dùng của các món ăn Trung Hoa cộng thêm phần cơm chiên giòn để riêng bên cạnh, khi ăn vào sẽ phát ra âm thanh giòn tan.