Nấm: Nấm có hàm lượng cao chất xơ và canxi và là thực phẩm ít calo nên rất tốt cho sức khỏe. Trang Boldsky khuyến cáo, bạn nên ăn ít nhất 2 bữa nấm mỗi tuần.Yến mạch: Cháo yến mạch đặc biệt tốt cho sức khỏe khi ăn vào buổi sáng. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ thay thế đường bằng mật ong, thêm sữa tách béo hoặc sữa hạnh nhân khi làm món này. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm hoa quả tươi để bát cháo yến mạch thêm màu sắc. Súp lơ trắng: Súp lơ là nguồn cung cấp dồi dào chất glucosinolate và hóa chất thực vật giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư. Vì vậy, hãy thêm loại rau này vào thực đơn hàng ngày để ngăn ngừa nguy nguy cơ mắc bệnh ung thư.Củ cải: Củ cải chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, vỏ củ cải còn chứa hàm lượng cao vitamin C, chất xơ, kali rất tốt cho hệ miễn dịch. Hành tây: Hành tây không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn mà còn giúp bạn khỏe mạnh hơn. Đây là thực phẩm ít calo, giúp cơ thể đốt cháy chất béo rất tốt cho cơ thể.Tỏi: Thường xuyên ăn tỏi giúp bạn ngăn ngừa nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm, trong đó có ung thư dạ dày, ung thư ruột kết, ung thư trực tràng.Đậu hũ: Đậu hũ là một trong những thực phẩm tốt nhất cho cơ thể mà bạn nên ăn ít nhất một lần mỗi tuần. Đậu hũ rất giàu canxi, các loại vitamin tốt cho cơ thể. Lòng trắng trứng: Lòng trắng trứng chứa nhiều protein, vitamin B2, ít chất béo và cholesterol so với lòng đỏ trứng.Thịt gà: Thịt gà trắng chứa nhiều protein và giúp bạn đốt cháy chất béo trong cơ thể. Ngoài ra thịt gà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất rất tốt.
Nấm: Nấm có hàm lượng cao chất xơ và canxi và là thực phẩm ít calo nên rất tốt cho sức khỏe. Trang Boldsky khuyến cáo, bạn nên ăn ít nhất 2 bữa nấm mỗi tuần.
Yến mạch: Cháo yến mạch đặc biệt tốt cho sức khỏe khi ăn vào buổi sáng. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ thay thế đường bằng mật ong, thêm sữa tách béo hoặc sữa hạnh nhân khi làm món này. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm hoa quả tươi để bát cháo yến mạch thêm màu sắc.
Súp lơ trắng: Súp lơ là nguồn cung cấp dồi dào chất glucosinolate và hóa chất thực vật giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư. Vì vậy, hãy thêm loại rau này vào thực đơn hàng ngày để ngăn ngừa nguy nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Củ cải: Củ cải chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, vỏ củ cải còn chứa hàm lượng cao vitamin C, chất xơ, kali rất tốt cho hệ miễn dịch.
Hành tây: Hành tây không chỉ làm tăng hương vị cho món ăn mà còn giúp bạn khỏe mạnh hơn. Đây là thực phẩm ít calo, giúp cơ thể đốt cháy chất béo rất tốt cho cơ thể.
Tỏi: Thường xuyên ăn tỏi giúp bạn ngăn ngừa nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm, trong đó có ung thư dạ dày, ung thư ruột kết, ung thư trực tràng.
Đậu hũ: Đậu hũ là một trong những thực phẩm tốt nhất cho cơ thể mà bạn nên ăn ít nhất một lần mỗi tuần. Đậu hũ rất giàu canxi, các loại vitamin tốt cho cơ thể.
Lòng trắng trứng: Lòng trắng trứng chứa nhiều protein, vitamin B2, ít chất béo và cholesterol so với lòng đỏ trứng.
Thịt gà: Thịt gà trắng chứa nhiều protein và giúp bạn đốt cháy chất béo trong cơ thể. Ngoài ra thịt gà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất rất tốt.