Salad xà lách đông đá là một trong những món khai vị phổ biến của nhà hàng. Món ăn này có thể ẩn vi trùng bên trong các vết nứt, gây ngộ độc cho người ăn. Do vậy, đây là món bạn không nên ăn ở nhà hàng.Những món ăn bán chạy nhất của nhà hàng thường được chuẩn bị trước ở nơi khác để theo kịp với nhu cầu của khách hàng. Có thể khâu chuẩn bị trước sẽ không hợp vệ sinh, do vậy, bạn nên cẩn trọng với món này.Nước lọc là một trong những thực phẩm nguy hiểm nhất trong nhà hàng. Tốt nhất bạn nên uống nước đóng chai.Đồ ăn nhẹ miễn phí bày tại quầy có thể đã nhiều người bốc nhón bằng tay và điều này có thể lây lan vi khuẩn.Các món thịt thừa từ hôm trước thường được cắt, om và ngụy trang trong món mì ống, hầm hay món súp. Do vậy, bạn hãy cảnh giác với những món ăn này.Thịt nướng cũng là một món bạn nên thận trọng và không nên gọi khi ăn tại nhà hàng.Món thịt băm thường có nhiều chất độn không tốt cho sức khỏe. Các nhà hàng nghĩ rằng nếu họ thêm các loại nước sốt và gia vị vào món ăn thì bạn sẽ không nhận thấy.Món ăn từ hải sản: Những món đặc biệt từ hải sản của nhà hàng có thể là đồ cũ để lâu và không còn tươi nữa. Điều này là bởi các nhà hàng thường nhập hải sản vào thứ năm để chuẩn bị cho những ngày cuối tuần đông khách. Ảnh: iStock.
Salad xà lách đông đá là một trong những món khai vị phổ biến của nhà hàng. Món ăn này có thể ẩn vi trùng bên trong các vết nứt, gây ngộ độc cho người ăn. Do vậy, đây là món bạn không nên ăn ở nhà hàng.
Những món ăn bán chạy nhất của nhà hàng thường được chuẩn bị trước ở nơi khác để theo kịp với nhu cầu của khách hàng. Có thể khâu chuẩn bị trước sẽ không hợp vệ sinh, do vậy, bạn nên cẩn trọng với món này.
Nước lọc là một trong những thực phẩm nguy hiểm nhất trong nhà hàng. Tốt nhất bạn nên uống nước đóng chai.
Đồ ăn nhẹ miễn phí bày tại quầy có thể đã nhiều người bốc nhón bằng tay và điều này có thể lây lan vi khuẩn.
Các món thịt thừa từ hôm trước thường được cắt, om và ngụy trang trong món mì ống, hầm hay món súp. Do vậy, bạn hãy cảnh giác với những món ăn này.
Thịt nướng cũng là một món bạn nên thận trọng và không nên gọi khi ăn tại nhà hàng.
Món thịt băm thường có nhiều chất độn không tốt cho sức khỏe. Các nhà hàng nghĩ rằng nếu họ thêm các loại nước sốt và gia vị vào món ăn thì bạn sẽ không nhận thấy.
Món ăn từ hải sản: Những món đặc biệt từ hải sản của nhà hàng có thể là đồ cũ để lâu và không còn tươi nữa. Điều này là bởi các nhà hàng thường nhập hải sản vào thứ năm để chuẩn bị cho những ngày cuối tuần đông khách. Ảnh: iStock.