Laksa. Món này còn gọi là cà ri laksa, là sự hòa quyện của các nguyên liệu mì sợi, chả cá, tôm, sò huyết, giá đỗ thái nhỏ và nước ca ri cốt dừa cay cay, nóng hổi. Laksa là món ăn không thể thiếu trong thực đơn của du khách khi đến Singapore. Trung tâm ẩm thực Katong là nơi có các đầu bếp tài hoa, chế biến món laksa ngon nhất cả nước. Bánh cà rốt chiên. Món bánh cà rốt chiên gồm những miếng bột gạo và củ cải trắng đem hấp lên, rồi đem chiên như trứng ốp lếp và trang trí với hành lá. Có thể thưởng thức những miếng bánh cà rốt ngon nhất tại khu ẩm thực Makansutra Gluttons bên Vịnh Marina gần Nhà hát Esplanade, hoặc Trung tâm ẩm thực Newton Food Centre.Rojak. Đây là món salat rau và trái cây truyền thống được dùng phổ biến làm món khai vị hoặc món salat. Món rojak được làm từ rất nhiều rau quả và rau xanh khác nhau và là một món ăn rất phổ biến ở Singapore. Bánh mỳ nướng Kaya. Bánh có hương vị đặc biệt, kẹp giữa là loại nhân có một không hai, không cầu kỳ nguyên liệu nhưng một khi ai đã nếm thì khó có thể quên hương vị độc đáo này. Kaya đã trở thành món ăn đặc trưng và phổ biến trên khắp nẻo đường Singapore. Cơm gà. Có xuất xứ từ Trung Quốc, cơm gà đã trở nên phổ biến ở Singapore. Cơm gà được bán khắp nơi trên đất nước, từ quầy bán rong, nhà hàng bình dân, food court cho tới những nhà hàng sang trọng. Thịt sấy khô Bakkwa. Đây là một món thịt sấy khô ở dạng lát mỏng có vị ngọt và mặn, gần giống như món bò khô. Thông thường Bakkwa được làm từ thịt heo nhưng cũng có thể làm từ thịt bò, thịt gà hay hải sản.Bak Kut Teh. Bak Kut Teh là một món súp được nấu từ sườn heo và các loại thảo mộc cùng gia vị. Bak Kut Teh được ăn kèm với cơm hoặc mì sợi và ăn kèm với quẩy. Món ăn thường được người Singapore ưa chuộng vào bữa sáng với lượng béo thấp.
Thịt xiên Satay. Món ăn này thường được làm từ thịt gà, thịt bò hoặc cừu. Thịt xiên vào que xiên nhỏ, và nướng trên than củi cháy rực để có dư vị cháy và mùi thơm ngào ngạt đặc trưng. Món ăn này thường dùng với tương ớt và nước xốt đậu phộng ngọt, và được ăn kèm với hành thái nhỏ, dưa leo và ketupat (một loại bánh gạo Mã Lai được bọc trong những tấm lá dừa).
Laksa. Món này còn gọi là cà ri laksa, là sự hòa quyện của các nguyên liệu mì sợi, chả cá, tôm, sò huyết, giá đỗ thái nhỏ và nước ca ri cốt dừa cay cay, nóng hổi. Laksa là món ăn không thể thiếu trong thực đơn của du khách khi đến Singapore. Trung tâm ẩm thực Katong là nơi có các đầu bếp tài hoa, chế biến món laksa ngon nhất cả nước.
Bánh cà rốt chiên. Món bánh cà rốt chiên gồm những miếng bột gạo và củ cải trắng đem hấp lên, rồi đem chiên như trứng ốp lếp và trang trí với hành lá. Có thể thưởng thức những miếng bánh cà rốt ngon nhất tại khu ẩm thực Makansutra Gluttons bên Vịnh Marina gần Nhà hát Esplanade, hoặc Trung tâm ẩm thực Newton Food Centre.
Rojak. Đây là món salat rau và trái cây truyền thống được dùng phổ biến làm món khai vị hoặc món salat. Món rojak được làm từ rất nhiều rau quả và rau xanh khác nhau và là một món ăn rất phổ biến ở Singapore.
Bánh mỳ nướng Kaya. Bánh có hương vị đặc biệt, kẹp giữa là loại nhân có một không hai, không cầu kỳ nguyên liệu nhưng một khi ai đã nếm thì khó có thể quên hương vị độc đáo này. Kaya đã trở thành món ăn đặc trưng và phổ biến trên khắp nẻo đường Singapore.
Cơm gà. Có xuất xứ từ Trung Quốc, cơm gà đã trở nên phổ biến ở Singapore. Cơm gà được bán khắp nơi trên đất nước, từ quầy bán rong, nhà hàng bình dân, food court cho tới những nhà hàng sang trọng.
Thịt sấy khô Bakkwa. Đây là một món thịt sấy khô ở dạng lát mỏng có vị ngọt và mặn, gần giống như món bò khô. Thông thường Bakkwa được làm từ thịt heo nhưng cũng có thể làm từ thịt bò, thịt gà hay hải sản.
Bak Kut Teh. Bak Kut Teh là một món súp được nấu từ sườn heo và các loại thảo mộc cùng gia vị. Bak Kut Teh được ăn kèm với cơm hoặc mì sợi và ăn kèm với quẩy. Món ăn thường được người Singapore ưa chuộng vào bữa sáng với lượng béo thấp.
Thịt xiên Satay. Món ăn này thường được làm từ thịt gà, thịt bò hoặc cừu. Thịt xiên vào que xiên nhỏ, và nướng trên than củi cháy rực để có dư vị cháy và mùi thơm ngào ngạt đặc trưng. Món ăn này thường dùng với tương ớt và nước xốt đậu phộng ngọt, và được ăn kèm với hành thái nhỏ, dưa leo và ketupat (một loại bánh gạo Mã Lai được bọc trong những tấm lá dừa).