Tại sao ăn một món ăn cực phẩm, người ta lại phải che kín mặt, có phải vì quá tội lỗi khi ăn một món ăn tàn nhẫn như vậy?Đó chính là cách ăn truyền thống của món chim họa mi nướng ở Pháp. Nhìn những chú chim béo múp ít ai biết, các chú chim đã bị đối xử tàn nhẫn ra sao trước khi bị đem nướng.Chim họa mi bị đánh bẫy về và nhốt trong lồng chật ních để hạn chế tối đa vận động. Chúng sẽ bị vỗ béo, nhồi nhét to gấp 2-4 lần kích cỡ thường.Sau quá trình thúc béo, chim họa mi bị dìm trong rượu armagnac hoặc nhỏ từng giọt rượu qua họng để chúng chết từ từ trước khi thêm gia vị và chế biến.Món gà hong gió nghe tên tưởng lãng mạn nhưng lại vô cùng tàn bạo. Con gà sẽ bị mổ phanh và lôi toàn bộ nội tạng khi còn sống.Đầu bếp ngay lập tức xát muối, thảo mộc vào trong bụng gà, chà xát sao cho bụng gà thấm đẫm gia vị, làm thật nhanh để đảm bảo con gà vẫn sống.Sau đó con gà sẽ bị vặt lông rồi treo ngược trước gió lạnh, bản thân con gà vẫn còn sống, chịu sự đau đớn đến tận cùng.Ở nhiều nơi, việc giết mổ bò cũng diễn ra hết sức tàn nhẫn. Trước khi bị giết, nhiều chú bò bị bơm nước để tăng trọng lượng. Mỗi lần bơm trong 5 phút, lượng nước khoảng 10 lít.Họ dùng ống nhựa thọc sâu vào miệng tới 0,5m, làm bụng chúng căng tròn, khiến bò sùi bọt mép, vô cùng mệt mỏi.Nhiều nơi dùng búa đinh để đập liên tiếp vào đầu con bò cho đến khi chúng chết. Cách giết mổ này đã bị một tổ chức bảo vệ động vật của Úc ghi lại và lên án sau đó đã bị nghiêm cấm.Món lừa tùng xẻo được chế biến ngay cạnh nồi nước sôi sùng sục với con lừa sống bị trói chặt. Ai muốn ăn bộ phận nào, người bán sẽ làm lông và cắt phần thịt đó, mặc con lừa kêu la vì đau đớn.Món óc khỉ đã quá nổi tiếng, nhưng vẫn khiến bất cứ ai rợn người khi nghĩ đến cách ăn của chúng.Khỉ bị trói chặt lại, chỉ để hở phần chóp đầu. Khi ăn, người ta lấy dao phạt đỉnh đầu khỉ và xúc não ra ăn trực tiếp.Món gan ngỗng nổi tiếng của Pháp cũng che giấu cách chế biến tàn độc phía sau.Người ta sẽ liên tục nhồi lượng thức ăn khổng lồ vào miệng ngỗng, khoảng 10kg thức ăn dạng thô, khiến gan của chúng béo phì và to đột biến, gấp 10 lần thông thường..Quá trình này khiến những con ngỗng bị căng thẳng và mắc nhiều chứng bệnh nhiễm nấm, tiêu chảy, rách thực quản, viêm phổi, thậm chí tự làm tổn thương mình.Những chú ngỗng đáng thương sẽ bị tra tấn cho đến khi bị giết lấy gan.Mời quý vị xem video: Những món đặc sản siêu kinh dị không phải ai cũng dám ăn
Tại sao ăn một món ăn cực phẩm, người ta lại phải che kín mặt, có phải vì quá tội lỗi khi ăn một món ăn tàn nhẫn như vậy?
Đó chính là cách ăn truyền thống của món chim họa mi nướng ở Pháp. Nhìn những chú chim béo múp ít ai biết, các chú chim đã bị đối xử tàn nhẫn ra sao trước khi bị đem nướng.
Chim họa mi bị đánh bẫy về và nhốt trong lồng chật ních để hạn chế tối đa vận động. Chúng sẽ bị vỗ béo, nhồi nhét to gấp 2-4 lần kích cỡ thường.
Sau quá trình thúc béo, chim họa mi bị dìm trong rượu armagnac hoặc nhỏ từng giọt rượu qua họng để chúng chết từ từ trước khi thêm gia vị và chế biến.
Món gà hong gió nghe tên tưởng lãng mạn nhưng lại vô cùng tàn bạo. Con gà sẽ bị mổ phanh và lôi toàn bộ nội tạng khi còn sống.
Đầu bếp ngay lập tức xát muối, thảo mộc vào trong bụng gà, chà xát sao cho bụng gà thấm đẫm gia vị, làm thật nhanh để đảm bảo con gà vẫn sống.
Sau đó con gà sẽ bị vặt lông rồi treo ngược trước gió lạnh, bản thân con gà vẫn còn sống, chịu sự đau đớn đến tận cùng.
Ở nhiều nơi, việc giết mổ bò cũng diễn ra hết sức tàn nhẫn. Trước khi bị giết, nhiều chú bò bị bơm nước để tăng trọng lượng. Mỗi lần bơm trong 5 phút, lượng nước khoảng 10 lít.
Họ dùng ống nhựa thọc sâu vào miệng tới 0,5m, làm bụng chúng căng tròn, khiến bò sùi bọt mép, vô cùng mệt mỏi.
Nhiều nơi dùng búa đinh để đập liên tiếp vào đầu con bò cho đến khi chúng chết. Cách giết mổ này đã bị một tổ chức bảo vệ động vật của Úc ghi lại và lên án sau đó đã bị nghiêm cấm.
Món lừa tùng xẻo được chế biến ngay cạnh nồi nước sôi sùng sục với con lừa sống bị trói chặt. Ai muốn ăn bộ phận nào, người bán sẽ làm lông và cắt phần thịt đó, mặc con lừa kêu la vì đau đớn.
Món óc khỉ đã quá nổi tiếng, nhưng vẫn khiến bất cứ ai rợn người khi nghĩ đến cách ăn của chúng.
Khỉ bị trói chặt lại, chỉ để hở phần chóp đầu. Khi ăn, người ta lấy dao phạt đỉnh đầu khỉ và xúc não ra ăn trực tiếp.
Món gan ngỗng nổi tiếng của Pháp cũng che giấu cách chế biến tàn độc phía sau.
Người ta sẽ liên tục nhồi lượng thức ăn khổng lồ vào miệng ngỗng, khoảng 10kg thức ăn dạng thô, khiến gan của chúng béo phì và to đột biến, gấp 10 lần thông thường..
Quá trình này khiến những con ngỗng bị căng thẳng và mắc nhiều chứng bệnh nhiễm nấm, tiêu chảy, rách thực quản, viêm phổi, thậm chí tự làm tổn thương mình.
Những chú ngỗng đáng thương sẽ bị tra tấn cho đến khi bị giết lấy gan.
Mời quý vị xem video: Những món đặc sản siêu kinh dị không phải ai cũng dám ăn