Nhắc đến những món lẩu Hàn Quốc không thể bỏ qua lẩu nấm kim chi. Đây là món ăn truyền thống với hương vị cay nồng, được ưa chuộng trong mùa đông Hàn Quốc. Ảnh: Thewoksoflife.Nước dùng cho món lẩu kim chi của quê hương ông Park ngon nhất là nước dùng gà. Phần gốc kim chi cải thảo cho vào nấu trong nước dùng, phần còn lại cắt khúc vừa ăn để nhúng. Các đồ nhúng bao gồm thịt ba chỉ, mực, cá, ghẹ, ngạo....Ảnh: Japan Centre.Lẩu chiên Sinseollo có xuất xứ từ Trung Quốc. Cùng với thời gian, lẩu chiên Sinseollo được du nhập và trở thành món lẩu hấp dẫn ở Hàn Quốc. Ảnh: Korea Tourism Organization.Nguyên liêu chính cho món lẩu Sinseollo gồm có thịt bò, cá, trứng rán, gà, bào ngư... và các loại rau củ như cà rốt, cần...Hầu hết các thực phẩm đều được rán trước khi đưa vào nồi lẩu. Ảnh: Pinterest.Không chỉ có Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đặc biệt yêu thích các món ăn từ bạch tuộc. Ảnh: The Domestic Man.Trong đó, lẩu bạch tuộc Nakji jeongol hấp dẫn thực khách bởi sự góp mặt của bạch tuộc, tôm và nhiều gia vị cay nồng, điển hình là hạt tiêu. Ảnh: Wikimedia.Lẩu hải sản Haemul jeongol Hàn Quốc có vị kim chi độc đáo cay nồng nhưng dễ ăn. Thành phần của món ăn bao gồm cua, tôm, mực, cá được bày vô cùng bắt mắt. Ảnh: Korean Bapsang.Lẩu thịt bò Sogogi jeongol được ưa chuộng bởi độ bổ dưỡng và mùi vị thơm ngon. Món lẩu bao gồm thịt bò ngon, cá cơm, tảo biển. Ảnh: Restaurant Websites.Ngoài đậu phụ, món lẩu đậu phụ Dubu jeongol còn có thịt bò, nấm và nước dùng ngọt. Với độ nóng và cay, lẩu đậu phụ đặc biệt thích hợp với tiết trời ngày đông. Ảnh: Korean Food.Món lẩu là sự hòa quyện giữa nước dùng có vị ngọt thanh, cay nhẹ và các thành phần đi kèm. Ảnh: AgraFood.Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.
Nhắc đến những món lẩu Hàn Quốc không thể bỏ qua lẩu nấm kim chi. Đây là món ăn truyền thống với hương vị cay nồng, được ưa chuộng trong mùa đông Hàn Quốc. Ảnh: Thewoksoflife.
Nước dùng cho món lẩu kim chi của quê hương ông Park ngon nhất là nước dùng gà. Phần gốc kim chi cải thảo cho vào nấu trong nước dùng, phần còn lại cắt khúc vừa ăn để nhúng. Các đồ nhúng bao gồm thịt ba chỉ, mực, cá, ghẹ, ngạo....Ảnh: Japan Centre.
Lẩu chiên Sinseollo có xuất xứ từ Trung Quốc. Cùng với thời gian, lẩu chiên Sinseollo được du nhập và trở thành món lẩu hấp dẫn ở Hàn Quốc. Ảnh: Korea Tourism Organization.
Nguyên liêu chính cho món lẩu Sinseollo gồm có thịt bò, cá, trứng rán, gà, bào ngư... và các loại rau củ như cà rốt, cần...Hầu hết các thực phẩm đều được rán trước khi đưa vào nồi lẩu. Ảnh: Pinterest.
Không chỉ có Nhật Bản, Hàn Quốc cũng đặc biệt yêu thích các món ăn từ bạch tuộc. Ảnh: The Domestic Man.
Trong đó, lẩu bạch tuộc Nakji jeongol hấp dẫn thực khách bởi sự góp mặt của bạch tuộc, tôm và nhiều gia vị cay nồng, điển hình là hạt tiêu. Ảnh: Wikimedia.
Lẩu hải sản Haemul jeongol Hàn Quốc có vị kim chi độc đáo cay nồng nhưng dễ ăn. Thành phần của món ăn bao gồm cua, tôm, mực, cá được bày vô cùng bắt mắt. Ảnh: Korean Bapsang.
Lẩu thịt bò Sogogi jeongol được ưa chuộng bởi độ bổ dưỡng và mùi vị thơm ngon. Món lẩu bao gồm thịt bò ngon, cá cơm, tảo biển. Ảnh: Restaurant Websites.
Ngoài đậu phụ, món lẩu đậu phụ Dubu jeongol còn có thịt bò, nấm và nước dùng ngọt. Với độ nóng và cay, lẩu đậu phụ đặc biệt thích hợp với tiết trời ngày đông. Ảnh: Korean Food.
Món lẩu là sự hòa quyện giữa nước dùng có vị ngọt thanh, cay nhẹ và các thành phần đi kèm. Ảnh: AgraFood.
Video "Chế biến món ngon từ nấm đông cô". Nguồn: VTC.