Thịt quay chay: Món chay giả mặn này có lớp vỏ ngoài làm từ bánh mỳ, lớp mỡ từ bột cốt dừa và phần thịt nạc là chả lụa chay. Mề chay: Nguyên liệu chính của món này là các loại bột được tạo hình tương tự như mề gà thái hoa. Mề chay thường được chế biến thành món mề chay xào thập cẩm. Canh khổ qua chay: Phần nhân của món này được làm từ đậu phụ và mộc nhĩ để trông tương tự như món khổ qua nhồi thịt thường thấy trong ngày Tết của người Nam bộ. Thịt gà chay làm từ đạm đậu nành thường được chế biến thành nhiều món khác nhau trong mâm cỗ chay.Chả lá lốt chay: Món này được chế biến bằng cách nghiền nhuyễn đậu phụ với mọc nhĩ, cuộn lá lốt rồi chiên vàng.Chả khoai môn chay: Món này tái hiện lại món chả thịt rán bằng cách nghiền nát khoai môn hấp chín, viên lại thành từng viên rồi chiên giòn. Bún bò Huế chay: Những nguyên liệu thường thấy trong bún bò Huế truyền thống như chả bò, thịt bò, chân giò lợn đều được thay thế bằng các món chay tương tự. Phở chay: Thay vì dùng xương ninh trong 12h, vị ngọt của nước dùng trong món phở chay được làm từ rau củ quả. Trong khi đó, các loại nấm dùng để thay thế thịt bò hoặc gà. Bò viên chay kho thập cẩm: Món này được chế biên bằng cách kho các viên thịt bò chay đóng gói với các loại rau củ quả như dứa, dưa leo, cà chua, hành tây…
Thịt quay chay: Món chay giả mặn này có lớp vỏ ngoài làm từ bánh mỳ, lớp mỡ từ bột cốt dừa và phần thịt nạc là chả lụa chay.
Mề chay: Nguyên liệu chính của món này là các loại bột được tạo hình tương tự như mề gà thái hoa. Mề chay thường được chế biến thành món mề chay xào thập cẩm.
Canh khổ qua chay: Phần nhân của món này được làm từ đậu phụ và mộc nhĩ để trông tương tự như món khổ qua nhồi thịt thường thấy trong ngày Tết của người Nam bộ.
Thịt gà chay làm từ đạm đậu nành thường được chế biến thành nhiều món khác nhau trong mâm cỗ chay.
Chả lá lốt chay: Món này được chế biến bằng cách nghiền nhuyễn đậu phụ với mọc nhĩ, cuộn lá lốt rồi chiên vàng.
Chả khoai môn chay: Món này tái hiện lại món chả thịt rán bằng cách nghiền nát khoai môn hấp chín, viên lại thành từng viên rồi chiên giòn.
Bún bò Huế chay: Những nguyên liệu thường thấy trong bún bò Huế truyền thống như chả bò, thịt bò, chân giò lợn đều được thay thế bằng các món chay tương tự.
Phở chay: Thay vì dùng xương ninh trong 12h, vị ngọt của nước dùng trong món phở chay được làm từ rau củ quả. Trong khi đó, các loại nấm dùng để thay thế thịt bò hoặc gà.
Bò viên chay kho thập cẩm: Món này được chế biên bằng cách kho các viên thịt bò chay đóng gói với các loại rau củ quả như dứa, dưa leo, cà chua, hành tây…