Tây Ninh: Cả gia đình bị chém, vợ chết... chồng con nhập viện

Sự việc cả gia đình bị chém làm người vợ chết gục tại chỗ, người chồng và con gái nhập viện đang gây xôn xao dư luận.

Chiều 21/8, công an tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ Phạm Thành Tây (37 tuổi, ngụ xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) về hành vi chém gia đình hàng xóm khiến một người chết, hai người bị thương trong vụ thảm sát ở Tây Ninh.
Trước đó, khoảng 6h30, trong lúc cả xóm còn đang ngủ thì nghe tiếng la thất thanh từ nhà bà Lê Thị Gái (52 tuổi, đường số 2, ấp Cây Nính, là gia đình hàng xóm của Tây).
Tham sat o Tay Ninh: ca gia dinh bi chem, vo chet
Gia đình tổ chức đám tang cho bà Gái. 
Mọi người đến nhà bà Gái thì phát hiện Tây với cây rựa trên tay nên nhanh chóng lao vào khống chế. Cả gia đình bị chém; bà Gái đã gục ngã bởi vết chém. Trước nhà là ông Nguyễn Hoàng Thành (60 tuổi, chồng bà Gái) cũng bị chém vào đầu.
Trong nhà, chị Nguyễn Thị Ngọc Châu (24 tuổi, đang mang thai tháng thứ 8, con bà Gái và ông Thành) bị chém đứt gân chân.
Theo người dân địa phương, Tây có dấu hiệu tâm thần từ trước đến nay. Tây sống với mẹ già trên 80 tuổi sát nhà bà Gái. Thường Tây chỉ quanh quẩn trong nhà.
Nhiều người cho biết chiều 20/8, bà Gái còn đem sổ đỏ qua nhà mẹ của Tây để nói chuyện. Tây có cầm sổ đỏ để xem và sau đó bà Gái lấy lại. Lúc này Tây không có biểu hiện thái độ tình cảm gì.
Trao đổi với chúng tôi, bà Trương Thị Phú, phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình bà Gái số tiền 5 triệu đồng. UBND xã Phước Trạch hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.
Tối cùng ngày, do vết thương của chị Châu nặng, máu ra nhiều, bác sĩ quyết định mổ lấy đứa bé ra. Ông Thành vẫn đang được bác sĩ theo dõi điều trị.
Hiện cơ quan công an tiếp tục làm rõ vụ việc.
Theo Ngọc Hậu/Tuổi trẻ

Bình luận(0)