Khám xét Công ty VN Pharma

Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an đã thực hiện lệnh khám xét tại trụ sở Công ty VN Pharma (địa chỉ 666/10/3, đường 3/2, P.14, Q.10, TP.HCM).

Việc khám xét này để thu thập tài liệu chứng cứ liên quan tới hành vi buôn lậu của ông Nguyễn Minh Hùng (Chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc Công ty).
Lực lượng an ninh đang làm nhiệm vụ khám xét tại trụ sở công ty VN Pharma trên đường 3/2 p 14. Quận 10, tp HCM. 
Khoảng 21h ngày 19/9, phía trước trụ sở Công ty VN Pharma có ba chiếc xe công vụ của Bộ Công an và Công an TP.HCM đang đậu, phía trong Công ty, nhiều cán bộ, chiến sĩ mặc sắc phục của lực lượng an ninh đang thực hiện việc khám xét và bảo vệ.
Đến 21h30 sau khi thực hiện lệnh khám xét, ô tô cơ quan công an rời trụ sở công ty cổ phần VN Pharma số 666/10/3 đường 3-2, P.14, Q.10, TP.HCM. 
Việc khám xét tại trụ sở Công ty kéo dài tới khoảng 21h30, lúc này hai trong ba chiếc xe công vụ đã lùi vào tầng hầm của Công ty, sau đó một trong hai xe công vụ bị che kín cửa kính rời khỏi trụ sở trước hàng chục ống kính của phóng viên.
Công an địa phương được thông báo và mời tham gia chứng kiến việc khám xét phòng làm việc và một số vị trí trong trụ sở Công ty VN Pharma để thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan tới hành vi buôn lậu của ông Hùng.
Đến 21h30 sau khi thực hiện lệnh khám xét, ô tô cơ quan công an rời trụ sở công ty cổ phần VN Pharma số 666/10/3 đường 3-2, P.14, Q.10, TP.HCM. 
Trước đó, ông Hùng đã được Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an mời tới trụ sở tại Hà Nội để làm việc.
Trong nỗ lực xác minh thông tin liên quan tới vụ việc, chúng tôi đã liên lạc với lãnh đạo Cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an, tuy nhiên vị lãnh đạo này cho biết đang đi công tác nên không nắm thông tin vụ việc.
Theo Gia Minh/Tuổi Trẻ

Bình luận(0)