Vừa tập thể dục, hành động này của nam sinh khiến CĐM cười rung rốn

Đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh vừa tập thể dục giữa giờ vừa cầm sách ôn bài đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

>>> Mời quý độc giả xem video nam sinh vừa tập thể dục giữa giờ vừa cầm sách ôn bài:
 
Việc tập thể dục giữa giờ luôn là một trong những hoạt động thường xuyên được diễn ra ở các trường học. Và mới đây, một đoạn clip hài hước ghi lại cận cảnh một nam sinh vừa “thi hành nhiệm vụ”, vừa học bài khiến cho nhiều người dùng cảm thấy thích thú. Trong khi mọi người xung quanh đều đang thực hiện một loạt những động tác trong bài thể dục thì thanh niên này lại tự chuẩn bị thêm cho mình một dụng cụ khác, đó không gì khác chính là quyển vở ghi bài giảng.
Có thể thấu hiểu được phần nào tâm trạng hoang mang của cậu bạn khi giờ kiểm tra thì đang đến rất gần nhưng bài thì vẫn chưa học xong. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên diễn đàn Trường Người Ta, rất đông người dùng đã thay nhau để lại những bình luận hài hước giúp cho bài đăng thêm phần sôi động và thú vị hơn.
Vua tap the duc, hanh dong nay cua nam sinh khien CDM cuoi rung ron
 
Bạn H.L bình luận: “Khi nước ngập tới cổ rồi mà vẫn bị bắt đi tập thể dục giữa giờ”.
Còn bạn M.D thì hóm hỉnh viết: “Học mà cũng không tha nữa, giận hết sức!”.
“Cuộc đời mình 12 năm đi học ghét nhất là cái trò này, trưa nắng bắt ra đứng quơ tay quơ chân, bữa nào khó hơn thì còn bắt tập đi tập lại cho đều nữa. May là lên đại học không có cái này chứ không chắc mình trốn học đại học luôn quá” - Người dùng L.V.A.T chia sẻ lại câu chuyện của mình về việc tập thể dục giữa giờ.
Trước đó, màn tập thể dục giữa giờ đều tăm tắp và siêu đẹp mắt của trên nền nhạc Despacito của học sinh trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) cũng thu hút được sự chú ý đông đảo cộng đồng mạng.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Thanh Tùng/ ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)