Tiết lộ CLB Pháp Công Phượng sang thử việc?

(Kiến Thức) - Việc Công Phượng sang Pháp thử việc cho CLB nào là điều mà nhiều NHM thắc mắc trong thời gian gần đây.

Những ngày vừa qua, thông tin Công Phượng sang Pháp thử việc được báo giới đăng tải khá nhiều. Mới đây, theo nhiều nguồn tin Công Phượng thử việc tại trời Âu với 2 CLB là CLB Paris FC và Niort FC.
Như đã biết, ngay sau khi kết thúc hành trình King's Cup 2019 cùng ĐTQG Việt Nam, tiền đạo Công Phượng đã có mặt ở TP.HCM để làm visa sang Pháp thử việc.
Theo nhiều nguồn tin, đội bóng mà Công Phượng tới thử việc sẽ là Paris FC – một đại diện thuộc thành Paris và mùa vừa qua chơi ở giải Ligue 2 (Hạng 2 Pháp).
Tiet lo CLB Phap Cong Phuong sang thu viec?
 
Tiếp theo đó, người đại diện của CLB Hoàng Anh Gia Lai tiết lộ, nếu Công Phượng thử việc không thành công tại Paris FC, Công Phượng sẽ tiếp tục thử việc tại CLB Chamois Niortais (gọi tắt là Niort). Đây cũng là một đội bóng của Pháp và cũng thi đấu tại giải Ligue 2 mùa vừa qua như Paris FC.
Niort về đích ở vị trí thứ 12 ở Ligue 2 mùa giải trước và so với Paris FC, đội hình của họ bị định giá thấp hơn khá nhiều (11,40 triệu euro). Hiện tại, CLB này có 2 cầu thủ tấn công chơi ở biên trái là Koyalipou (19 tuổi) và Grich (23 tuổi) nên khả năng thành công của Công Phượng tại đây cũng được tăng lên đáng kể.
Thêm nữa, CLB HAGL cũng quyết định không điền tên chân sút gốc Nghệ An vào danh sách đội bóng phố Núi trong giai đoạn lượt về V.League 2019 và thay vào đó quyết tâm tìm bến đỗ tại trời Âu cho Công Phượng.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)