Nhà bà nội cháy trong đêm, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ làm điều "lạ"

(Kiến Thức) - Sau sự cố hỏa hoạn thiêu rụi toàn bộ nhà bà nội ngay trong đêm, Bùi Tiến Dũng đã đăng tải dòng trạng thái kèm hình ảnh bộ đồ công nhân khiến CĐM bất ngờ.

Như đã biết, đêm ngày 12/7 vừa qua, căn nhà sàn của bà Phạm Thị Giáp (81 tuổi, bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng và trung vệ Bùi Tiến Dụng) ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Chỉ trong 20 phút, căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, tất cả đồ đạc, thiết bị bên trong như tivi (của hai anh em Tiến Dũng tặng bà), tủ lạnh, máy lọc nước, bếp nấu ăn, giường, tủ gỗ hư hỏng.
Nhận được tin dữ từ quê, mới đây trên trang cá nhân của mình, Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ bức ảnh anh chàng mặc quần áo công nhân, đội mũ bảo hộ và cầm dụng cụ xây dựng kèm theo dòng trạng thái thể hiện sự lạc quan để động viên gia đình sau sự cố: "Nhà hỏng thì xây. Có sức khỏe là có tất cả".
Nha ba noi chay trong dem, thu mon Bui Tien Dung bat ngo lam dieu
 
Trước khi trở thành chàng thủ môn quốc dân được hàng triệu người dân Việt Nam ngưỡng mộ, Tiến Dũng từng có thời gian khó khăn phải làm thêm công việc phụ hồ kiếm thêm thu nhập giúp gia đình.  
Khi nghe tin nhà bà nội bị cháy, chàng thủ môn quốc dân đã vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, bố mẹ đã động viên Tiến Dũng và Tiến Dụng yên tâm tập trung thi đấu.
Vốn là người con, người cháu luôn yêu thương và chăm lo đến cuộc sống gia đình, dù thi đấu thường xuyên xa nhà nhưng Tiến Dũng luôn đau đáu một nỗi nhớ nhà.
Còn nhớ đầu năm 2019, Tiến Dũng cùng tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup 2019, anh chàng khá lo lắng khi không liên lạc được về với gia đình. Sức khỏe của bố Tiến Dũng cũng không tốt khiến anh luôn canh cánh trong lòng khi phải đi xa.
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)