Gọi không ai nhận, shipper vứt hộp bánh vào thùng rác

Tiệm bánh này giao bánh sinh nhật cho khách, nhưng đến nơi thì gọi khách mấy lần không nghe máy. Shipper của tiệm liền quẳng bánh vào thùng rác, thậm chí còn chụp lại bức ảnh gửi cho khách hàng thấy.

Một chiếc bánh lẽ ra là món quà sinh nhật ngọt ngào cuối cùng lại bị vứt vào thùng rác, vì người nhận không có nhà (do không được báo trước rằng mình được tặng bánh).

Sự việc này xảy ra với một cô gái tên là Jasmin, ở Singapore. Jasmin kể rằng, một người bạn muốn tặng quà sinh nhật bất ngờ cho cô nên đã đặt bánh của tiệm L'éclair Pâtisserie, nhờ tiệm giao đến nhà cô.

Goi khong ai nhan, shipper vut hop banh vao thung rac

Một hộp bánh của tiệm L'éclair Pâtisserie. Ảnh: Food Advisor.

“Vì đó là quà bất ngờ nên tôi không biết trước” - Jasmin giải thích. Vậy nên hôm đó, Jasmin vào chăm mẹ trong viện, về sau xem lại điện thoại thì thấy người giao hàng gọi cho mình 4 cuộc trong vòng 11 phút.

Tiếp theo, Jasmin nhận được tin nhắn từ bạn mình, người bạn này xin lỗi vì quà sinh nhật của cô đã bị người giao hàng vứt đi.

Jasmin rất bực bội nói với một trang tin: “Tôi liên lạc với người giao hàng thì anh ta bảo tiệm bánh nói cứ vứt. Cùng thời gian đó, một người bạn khác gửi hoa cho tôi và người giúp việc ở nhà tôi vẫn nhận được. Vậy tại sao người giao bánh lại không giao được?”.

Goi khong ai nhan, shipper vut hop banh vao thung rac-Hinh-2

Bức ảnh bánh bị vứt vào thùng rác, kèm theo dòng chữ: "Người giao hàng đã vứt".

Trong tin nhắn mà bạn của Jasmin nhận được kèm bức ảnh món quà trong thùng rác, tiệm bánh thẳng thừng viết: “Theo quy định của tiệm, chúng tôi sẽ không giao lại hàng”.

Jasmin rất khó chịu vì tiệm bánh thậm chí còn không xin lỗi, trong khi phí giao hàng của tiệm không phải rẻ, từ 18 đến 25 đôla Sing (300.000 đến 430.000đ/ đơn), thế mà mới gọi khách 10 phút chưa được đã vứt đồ đi.

Jasmin kết luận: “Đây đúng là món quà “bất ngờ”. Tôi hy vọng mọi người chú ý việc đặt hàng, hỏi kỹ các quy định và dặn kỹ bên giao hàng, để khách hàng không phải thất vọng và nhận được ảnh món quà sinh nhật của mình trong thùng rác như tôi”.

Goi khong ai nhan, shipper vut hop banh vao thung rac-Hinh-3

Tin nhắn của tiệm bánh nói rằng họ sẽ không giao lại hàng.

Hiện tiệm bánh chưa bình luận gì về chuyện này.

Theo Thục Hân/Hoahoctro

>> xem thêm

Bình luận(0)