Chi tiết đặc biệt cho thấy Công Phượng rất yêu vợ

Chiếc mô tô Ducati của Công Phượng có chữ viết tắt tên người “bạn đời” của anh, đó là 2 chữ cái PM, tên viết tắt của Công Phượng và Viên Minh.

Sau lễ đính hôn diễn ra hồi tháng Sáu vừa rồi, đám cưới của Công Phượng cùng cô dâu Viên Minh chính thức diễn ra hôm nay (16/11).

Chi tiet dac biet cho thay Cong Phuong rat yeu vo
Lễ đính hôn của Công Phượng - Viên Minh diễn ra vào tháng Sáu vừa qua. (Ảnh: FBNV)
 Chi tiet dac biet cho thay Cong Phuong rat yeu vo-Hinh-2(Ảnh: FBNV)

Đám cưới của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh được tổ chức hôm nay tại một trung tâm lớn bậc nhất TP.HCM. Đến ngày 18/11, cặp đôi tiếp tục tổ chức tiệc ở Phú Quốc, còn ngày 3/12 sẽ tổ chức ở Nghệ An - quê Công Phượng.

Vốn là người sống kín tiếng nên từ đám hỏi cho đến hôn lễ của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh vẫn được giữ kín.
Đám cưới bộ đôi có sự tham dự của dàn khách mới danh tiếng trong làng bóng đá và các vị khách quan trọng. Bên cạnh bầu Đức, HLV Park Hang Seo và HLV Chung Hae Seong cũng góp mặt.
Chi tiet dac biet cho thay Cong Phuong rat yeu vo-Hinh-3

Công Phượng giữ kín thông tin về địa điểm tổ chức ngày trọng đại, lượng khách mời cũng giới hạn và an ninh được thắt chặt.

Thời điểm lễ cưới của cặp đôi chính thức được diễn ra, nhiều cư dân mạng đã phát hiện tiết đặc biệt cho thấy chân sút người Nghệ An rất yêu thương vợ.

Cụ thể, thời điểm đầu tháng 7/2020, người hâm mộ đã có dịp trầm trồ khi Công Phượng đích thân cầm lái chiếc Ducati Hypermotard 939 SP để đi bán cà phê. Đây là lần hiếm hoi Phượng công khai chiếc motor đắt tiền mà anh sở hữu khá lâu.

Chi tiet dac biet cho thay Cong Phuong rat yeu vo-Hinh-4
Chi tiet dac biet cho thay Cong Phuong rat yeu vo-Hinh-5

Được biết, chiếc mô tô Ducati này của Công Phượng có chữ viết tắt tên người “bạn đời” của bộ đôi, đó là 2 chữ cái PM, tên viết tắt của Công Phượng và Viên Minh. Đi kèm theo đó là biểu tượng mặt cười rất đỗi đáng yêu.

Đa số cư dân mạng cho rằng, chỉ chi tiết nhỏ đó thôi nhưng cũng đủ thấy tình cảm chân thành của Công Phượng dành cho người bạn đời của mình.

Theo Duy Huỳnh/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)